Showbiz muôn màu

Vì sao Hoàng Hải gọi Hồ Quỳnh Hương là 'đại gia đi hát'?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:50 | 17/06/2024

Hoàng Hải tếu táo chia sẻ về giọng ca Hoang mang: 'Người ta mời show thì Hồ Quỳnh Hương bảo là 'hôm nay không vui không hát'. Đấy kiểu thế. Ý nói đây là đại gia đi hát'.

Vừa qua, đêm nhạc của Hồ Quỳnh Hương cùng hai khách mời Hoàng Hải và Việt Anh diễn ra tại Hội An. Ở đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương chiêu đãi khán giả loạt hit làm nên tên tuổi của cô như: Anh, Vũ điệu hoang dã, Honey 2…

Hồ Quỳnh Hương trong đêm nhạc ở Hội An

Hồ Quỳnh Hương trong đêm nhạc ở Hội An

Hoàng Hải tiết lộ "nỗi sợ" khi song ca cùng Hồ Quỳnh Hương

Dù quay lại với âm nhạc sau khoảng 10 năm "ở ẩn" nhưng sức hút của Hồ Quỳnh Hương thì không thể chối cãi. Giọng ca Hoang mang đã chứng tỏ được đẳng cấp giọng hát đi cùng thời gian của mình.

Sở hữu chất giọng nữ cao hiếm có, giọng ca gốc Quảng Ninh chinh phục người nghe nhờ kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện cùng với những cảm xúc mà Hương Hồ đặt để vào bài hát.

Ngoài Hồ Quỳnh Hương, khách mời - ca sĩ Hoàng Hải cũng mang tới một không gian âm nhạc nhiều sự bồi hồi. Tại đây, cả hai đã "chiêu đãi" khán giả màn song ca Giọt sương trên mí mắt. Hai vocalist hàng đầu của làng nhạc Việt đã khiến khán giả mãn nhãn, mãn nhĩ với loạt nốt cao ấn tượng trong bài.

Trong đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả thích thú khi nhận xét về giọng hát của đàn em: "Giọng hát của Hoàng Hải ở đâu đó trên nóc nhà, đọt dừa, đọt chuối,... cao quá".

Hoàng Hải cũng không chịu thua, buông lời trêu chọc đàn chị: "Còn giọng Hồ Quỳnh Hương là ở đâu trên trời luôn, nên khi hát với Hồ Quỳnh Hương là mình phải tăng tone của mình lên thưa quý vị, Hoàn Hải phải cố đu theo. Giọng hát của Hồ Quỳnh Hương phải nói là một trong những giọng nữ cao hàng đầu của Việt Nam luôn, mỗi lần đu theo là... dễ sợ luôn".

Clip song ca Giọt sương trên mí mắt của Hồ Quỳnh Hương và Hoàng Hải.

Ngoài ra, Hoàng Hải còn tiết lộ với khán giả tại đêm nhạc ở Hội An rằng mình và Hồ Quỳnh Hương là những người bạn rất thân thiết suốt nhiều năm qua.

Thậm chí, thời điểm nam ca sĩ tham gia chương trình Sao Mai Điểm Hẹn năm 2006, Hồ Quỳnh Hương chính là người cố vấn, "bày mưu" cho nam ca sĩ trong việc chọn bài. Hoàng Hải thừa nhận những chia sẻ của người bạn Hồ Quỳnh Hương giúp nam ca sĩ đến với âm nhạc một cách dễ dàng hơn.

Ngay sau đó, Hoàng Hải tiếp tục hé lộ chuyện Hồ Quỳnh Hương không vui là không đi hát khiến nữ ca sĩ chỉ biết cười trừ liên tục nói "chết rồi, chết rồi..." trước sự trêu chọc của đồng nghiệp.

Hoàng Hải chia sẻ về Hồ Quỳnh Hương.

Có thể thấy Hồ Quỳnh Hương đang giữ nhiệt rất tốt cho sự trở lại trong năm 2024 của mình. Nhiều thông tin rò rỉ cho hay cô sẽ còn nhiều bất ngờ ở nửa cuối năm.

Đêm nhạc Hồ Quỳnh Hương phải liên tục thay đổi, chuyện gì đây?Đêm nhạc Hồ Quỳnh Hương phải liên tục thay đổi, chuyện gì đây? Hồ Quỳnh Hương xúc động khi tái ngộ khán giả Hà Nội sau hơn 10 năm vắng bóngHồ Quỳnh Hương xúc động khi tái ngộ khán giả Hà Nội sau hơn 10 năm vắng bóng Hồ Quỳnh Hương tung bản song ca Hồ Quỳnh Hương tung bản song ca 'mướt mượt' với Trung Quân


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU