Showbiz muôn màu

Đêm nhạc Hồ Quỳnh Hương phải liên tục thay đổi, chuyện gì đây?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:26 | 14/04/2024

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã phải liên tục thay đổi kịch bản vì khán giả quá phấn khích, không cho cô rời khỏi sân khấu để vào hậu trường trong đêm nhạc tại Mây Lang Thang (Đà Lạt).

Hồ Quỳnh Hương tiếp tục đưa đêm nhạc của mình đến với thành phố Đà Lạt. Khách mời đặc biệt lần này là Lê Việt Anh và Nguyễn Kiều Oanh. 

Như đã trở thành một điều không còn bất ngờ, đêm nhạc của cô tiếp tục sold-out trước đó nhiều ngày, minh chứng cho sức nóng của nữ nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.

Khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Hồ Quỳnh Hương tại Đà Lạt lần này là Lê Việt Anh và Nguyễn Kiều Oanh.

Khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Hồ Quỳnh Hương tại Đà Lạt lần này là Lê Việt Anh và Nguyễn Kiều Oanh.

Độ nóng từ đêm nhạc thứ hai được đánh giá là "tăng nhiệt", thậm chí vỡ căng cảm xúc ở nhiều khoảnh khắc trong suốt hơn ba giờ đồng hồ chỉ có âm nhạc, nghệ sĩ, khán giả, ký ức và tình yêu.

Đêm nhạc của Hồ Quỳnh Hương: Chỉ có âm nhạc, nghệ sĩ, khán giả, ký ức và tình yêu

Hồ Quỳnh Hương bắt đầu đêm nhạc cùng Quỳnh, bản hit mà chỉ nghe câu chuyện thôi đã trực trào nước mắt. Hơn một thập kỷ trước, cô khóc khi hát Quỳnh ở live show mang tính biểu tượng sự nghiệp Hồ Quỳnh Hương.

Giọt nước mắt đó, bản thân nữ chủ nhân biết rằng dành cho một lời tạm biệt. Khán giả tại sân khấu Lan Anh đêm đó thậm chí không biết cô khóc vì điều gì…

Và sau hơn 10 năm, cũng với Quỳnh - Hồ Quỳnh Hương chính thức trở lại. Ta bắt gặp nhiều ánh mắt đã rơm rớm ngay từ những phút đầu của đêm nhạc Đà Lạt.

Hồ Quỳnh Hương xúc động trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả dành cho cô sau một khoảng thời gian dài rời xa ánh đèn sân khấu

Hồ Quỳnh Hương xúc động trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả dành cho cô sau một khoảng thời gian dài rời xa ánh đèn sân khấu

Người hâm mộ tiếp tục được bước qua và ngắm nhìn, hồi ức thanh xuân cùng giọng hát được đánh giá ngày càng phong độ từ Hồ Quỳnh Hương. Vũ điệu hoang dã, Cứ để cho em, Hoang mang, Tình yêu mãi mãi, Căn phòng mưa rơi… tiếng hát của nghệ sĩ hòa cùng “dàn đồng ca” là khán giả - những người mà Hồ Quỳnh Hương gọi hai tiếng tri kỷ.

Khoảnh khắc đó, người ta phải đồng ý rằng “âm nhạc Hồ Quỳnh Hương” đã như một khái niệm đại chúng chứ không chỉ là những bản nhạc, thanh âm tiết tấu quen thuộc.

Đêm nhạc Hồ Quỳnh Hương phải liên tục thay đổi, chuyện gì đây?- Ảnh 3.

Đỉnh điểm xúc cảm khi đã khuya, phần trình diễn đã ở những ca khúc cuối của kịch bản, người hâm mộ vẫn hò reo, và “đầy lửa” cùng sự phấn khích cực độ với các ca khúc Hồ Quỳnh Hương thể hiện.

Với anh em vẫn là cô bé, Honey, Honey 2 chứng kiến phần trình diễn vỡ òa khi người hâm mộ “đổ bộ” lên sân khấu, cùng nghệ sĩ tạo nên khoảnh khắc đáng giá, nức nở nhất tối 12-4.

Bản hòa ca của Hồ Quỳnh Hương và khán giả.

Khán giả càng trở nên phấn khích, Hồ Quỳnh Hương không thể dừng lại đêm nhạc theo cách này.

Cô lập tức bổ sung kịch bản với siêu hit Nuối tiếc, vẫn là chưa đủ lần lượt là những ca khúc tiết tấu mà khán giả cùng nghệ sĩ vừa nhảy vừa hát đưa sức nóng đêm nhạc lên tới đỉnh điểm là Lời tỏ tình dễ thương60 năm cuộc đời. Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết cô chưa từng hát mà phát sinh nhiều bài đến vậy.

Clip Hồ Quỳnh Hương và khán giả hát 60 năm cuộc đời

Hồ Quỳnh Hương đang giữ nhiệt rất tốt cho màn trở lại trong năm 2024 của mình. Cả hai single mới phát hành đều nhận được sự đánh giá cao của truyền thông và khán giả. Các đêm nhạc quảng bá của H2Q vẫn là tâm điểm chú ý.

Nữ nghệ sĩ sẽ tiếp tục ở đêm nhạc tại Hạ Long (4-5).

Hồ Quỳnh Hương xúc động khi tái ngộ khán giả Hà Nội sau hơn 10 năm vắng bóngHồ Quỳnh Hương xúc động khi tái ngộ khán giả Hà Nội sau hơn 10 năm vắng bóng Hồ Quỳnh Hương tung bản song ca Hồ Quỳnh Hương tung bản song ca 'mướt mượt' với Trung Quân Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do mời H’Hen Niê làm nữ chính trong MV mớiHồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do mời H’Hen Niê làm nữ chính trong MV mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU