Lẩu Thập Cẩm

'Vật thể lạ' bay trúng đầu cô gái đang chờ chơi tàu lượn

AN NGUYÊN

Đăng lúc 10:28 | 01/10/2022

Tai nạn từ trên trời rơi xuống, khiến cô gái 18 tuổi gặp chấn thương nặng ở đầu.

Rebecca Gillespie (18 tuổi) đến hội chợ bang Oklahoma, Mỹ cùng gia đình với tâm thế vô cùng phấn khởi. Trong lúc xếp hàng chờ chơi tàu lượn, một "vật thể lạ" bất ngờ rơi xuống đầu cô gái, khiến Rebecca phải nhập viện ngay sau đó.

Vật thể lạ bay trúng đầu cô gái đang chờ chơi tàu lượn - Ảnh 1.

Rebecca gặp chấn thương ở đầu sau tai nạn từ trên trời rơi xuống.

Một chiếc video vô tình quay được vụ việc đã làm rõ nguyên nhân tai nạn đáng tiếc của nữ du khách. Theo đó, một chiếc điện thoại di động đã bay ra khỏi túi quần của một vị khách đang chơi tàu lượn và rơi xuống đúng ngay đầu Rebecca.

"Đầu con bé lúc ấy như 'vỡ tung', thủy tinh ở khắp mọi nơi" - bà Heidi Gillespie, mẹ Rebecca, nhớ lại. Rebecca được bác sĩ chẩn đoán bị chấn động mạnh, có vết thương sâu nhưng không gây nguy hiểm đến tính mạng. Bác sĩ cho rằng vật thể gây ra vụ tai nạn khá nhỏ, nhưng đã lao xuống với tốc độ cao.

Bà Heidi tiết lộ thêm: "Bác sĩ nói con bé rất may mắn, vì chiếc điện thoại đó đã có thể cướp đi mạng sống của con gái tôi". Rebecca được bệnh viện cho về nhà sau khi đã tạm ổn và cần theo dõi thêm các triệu chứng có thể xảy ra trong thời gian phục hồi. Tuy nhiên, cô đã được đưa vào bệnh viện trở lại ngay ngày hôm sau khi được phát hiện bị ngất xỉu.

Vật thể lạ bay trúng đầu cô gái đang chờ chơi tàu lượn - Ảnh 2.

Một đoạn video vô tình quay lại đúng lúc chiếc điện thoại rơi khỏi túi quần vị khách đang ngồi trên tàu lượn.

Rebecca được chẩn đoán chấn thương sọ não sau đó và bị mất trí nhớ tạm thời. Bác sĩ nhận định rằng điều đó bình thường và cần theo dõi thêm.

Scott Munz, người phát ngôn hội chợ bang, cho biết: "Mọi việc xảy ra tuy bất ngờ nhưng chúng tôi đã có những quy định cụ thể dành cho khách chơi tàu lượn. Người phụ trách điều khiển trò chơi đó đã nhìn thấy chiếc điện thoại trước đó và có yêu cầu chủ sở hữu của nó để lại". Tuy nhiên, phía hội chợ không có bất kỳ tư cách pháp lý nào để buộc tội người đánh rơi điện thoại chịu trách nhiệm.

Đúng là tai nạn từ trên trời rơi xuống! Giờ đây, bà Heidi chỉ quan tâm đến sức khỏe của con gái cùng các chi phí phát sinh.

Chú gấu giơ tay xin ăn ngoan như học sinh khiến netizen cười bể bụng Chú gấu giơ tay xin ăn ngoan như học sinh khiến netizen cười bể bụng Trả thù nhân viên bằng 60kg tiền xu: Chịu nổi không?! Trả thù nhân viên bằng 60kg tiền xu: Chịu nổi không?! Đỉnh cao marketing của người bán hàng rong (P2) Đỉnh cao marketing của người bán hàng rong (P2)


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm