Lẩu Thập Cẩm

Thanh niên ôm cá sấu đi giải quyết mâu thuẫn trên mạng

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:59 | 28/09/2022

'Vật thể lạ' được nam sinh mang theo đến vụ xô xát khiến đối thủ xanh mặt bỏ chạy tán loạn.

Vụ xô xát giữa hai nhóm thanh thiếu niên xảy ra ở thị trấn Duren Sawit, Đông Jakarta (Indonesia). Một chàng trai đã ôm con cá sấu dài 1m đi theo đám bạn để cùng giải quyết mâu thuẫn. Khi thấy con vật, nhóm thanh niên đối thủ đã "khiếp hồn bạt vía" và quay đầu bỏ chạy.

Thanh niên ôm cá sấu đi giải quyết mâu thuẫn trên mạng - Ảnh 1.

Con cá sấu vô tình "bị bắt" khi tham gia vào một cuộc ẩu đả.

Người dân địa phương cho biết hai nhóm thanh thiếu niên này là những học sinh thường xuyên "cúp học". Cả hai bên đã dùng gậy gộc, đá và chai thủy tinh để hù dọa nhau. Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ một số thanh niên.

Thanh niên ôm cá sấu đi giải quyết mâu thuẫn trên mạng - Ảnh 2.

"Em vô can", cá sấu said.

Cảnh sát cho biết con cá sấu này không phải là vật nuôi của nam sinh, mà thuộc quyền sở hữu của trường trung học dạy nghề của Bộ Động vật nước này. Anh chàng chỉ là người được giao chăm sóc con cá sấu. 

Tại đồn cảnh sát, nam sinh này cho biết con vật được đem đến nhằm mục đích "hù dọa chơi". Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn trên là do "lời qua tiếng lại" trên mạng xã hội.

Sau sự việc, nhóm thanh thiếu niên được thả và tình hình thực tế được thông báo cho phụ huynh lẫn trường học. Con cá sấu nhờ đó cũng được trở về với "ngôi nhà" của mình.

Ảnh vui 28-9: Lái xe chưa vợ ghi chú Ảnh vui 28-9: Lái xe chưa vợ ghi chú 'nơi lý tưởng để test túi khí' Giả danh trai đẹp Hàn Quốc để lừa tiền 39 cô gái Giả danh trai đẹp Hàn Quốc để lừa tiền 39 cô gái Thí sinh show truyền hình giảm 11,5kg trong 3 tuần Thí sinh show truyền hình giảm 11,5kg trong 3 tuầnBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm