Lẩu Thập Cẩm

Vào sở thú trộm trứng cá sấu về ấp thành thú cưng

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:00 | 09/03/2023

Sau 20 năm, chú cá sấu đã dài hơn 2,5m và trở thành 'thú cưng' của một người phụ nữ.

Một con cá sấu dài gần 2,5m vừa được một người phụ nữ đem đến sở thú Animal World & Snake Farm (Texas, Mỹ), theo Guardian đưa tin. Người này thừa nhận không có giấy phép nuôi cá sấu làm thú cưng và đã nhặt trứng của cá sấu từ sở thú trên cách đây 20 năm để đem về nhà ấp.

Vào sở thú trộm trứng cá sấu về ấp thành thú cưng - Ảnh 1.

Hình ảnh chú cá sấu khi được đưa về sở thú

Người phát ngôn của Cơ quan Công viên và Động vật hoang dã Texas (TWPD) cho biết chú cá sấu có tên Tewa, đã bị phát hiện trong một cuộc điều tra vào tháng trước.

Kênh Instagram của Cơ quan Công viên và Động vật hoang dã Texas đăng tải đoạn clip quay lại cảnh con cá sấu được đưa lên xe tải để đưa trở lại sở thú, kèm lời cảnh báo: "Cá sấu không phải là thú cưng tốt".

Một nhân viên sở thú cho biết đã nhận được cuộc gọi từ TWPD về việc một con cá sấu được nuôi ngoài sở thú hơn 20 năm qua. "Chúng tôi đã đến chỗ người phụ nữ, cách đây khoảng 80km để bắt lại con cá sấu và đưa nó trở về đúng nơi", nhân viên trên tiết lộ thêm.

Về phía người phụ nữ, rất có thể bà sẽ đối diện khả năng bị truy tố về tội sở hữu trứng và nuôi cá sấu không phép theo luật của bang Texas, theo Đài KXAN.

'Điểm danh' động vật hoang dã đến bệnh viện thú y khám bệnh 'Ế sưng sỉa' sau khi tham gia chương trình hẹn hò Xăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyệnXăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm