Showbiz muôn màu

Từng ngất xỉu vì bệnh tim khi chơi game show, Duy Khánh cải thiện ra sao?

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:44 | 05/07/2023

Duy Khánh thừa nhận sức khỏe là điểm yếu của bản thân nhưng anh luôn nỗ lực cải thiện, tự chữa trị và hoàn thành tốt nhất vai trò đồng hành xuyên suốt với show.

Mới đây, Duy Khánh gây chú ý khi tham gia show thực tế thử thách nghệ sĩ trải nghiệm cuộc sống mưu sinh thường nhật với vai trò host cùng diễn viên Huy Khánh. 

Duy Khánh, Huy Khánh làm công việc chân tay kiếm sống ở show thực tế

Duy Khánh, Huy Khánh làm công việc chân tay kiếm sống ở show thực tế

Là một format show thực tế hoàn toàn mới lạ khi không hề có kịch bản cố định, host của chương trình đồng thời là người chơi chính thực hiện toàn bộ thử thách trong suốt chương trình nên Duy Khánh khiến nhiều người xem hiếu kỳ.

Duy Khánh tự chữa bệnh để chơi game show

Trước đó, Duy Khánh từng là nhân tố gây chú ý khi tham gia game show nào cũng ngất xỉu vì sức khỏe không đáp ứng. Có tình trạng này là do nam diễn viên có tiền sử bệnh tim khiến anh dễ mệt, khó thở...

Thời điểm làm thí sinh chương trình Gương mặt thân quen, Duy Khánh từng lả đi vì tập luyện quá sức. 

Hay trong chương trình Sao nhập ngũ - show thực tế rèn luyện kỷ luật, thể lực theo phong cách quân đội, Duy Khánh khiến mọi người hú vía vì ngất xỉu bất thình lình. 

Thông qua những tư liệu giới thiệu về Đệ nhất mưu sinh, Duy Khánh phải tham gia làm các công việc chân tay, phơi nắng, đi bộ... nên khi được hỏi về tình trạng sức khỏe có đủ khả năng đáp ứng, nam diễn viên hài đã có phản hồi đầy tích cực. 

Chia sẻ tại họp báo, Duy Khánh nói: "Bệnh tim là bẩm sinh khiến sức khỏe khá kém nên khi em làm gì quá nhanh hoặc quá sức dẫn đến việc bị mệt, không thở được. Đã từng có rất nhiều show em rơi vào tình trạng như vậy và bác sĩ không giúp em chữa được nên em phải tự chữa thôi. 

Duy Khánh biết cách kiểm soát nhịp thở, giữ sức khỏe để chơi game show

Duy Khánh biết cách kiểm soát nhịp thở, giữ sức khỏe để chơi game show

Cũng nhờ tham gia truyền hình thực tế khá nhiều nên Khánh ít nhiều rèn luyện được tinh thần, thể lực giúp nhịp thở của mình tốt hơn nhiều rồi. Trong quá trình đi quay Đệ nhất mưu sinh này, cũng có lúc em rất mệt nhưng em biết cách bình ổn lại, kiểm soát nhịp thở dễ dàng hơn. 

Những khoảnh khắc Khánh mệt mỏi vẫn sẽ có nhưng không đến mức trở thành sự cố nữa. Đợt quay vừa qua giúp mình cảm nhận rõ sức khỏe đã được cải thiện nhiều hơn hẳn làm Khánh rất vui vì điều đó".

Hàn Quốc cam kết sẽ cải thiện “nhà cấp bốn” sau chiến thắng lịch sử của Ký sinh trùngHàn Quốc cam kết sẽ cải thiện “nhà cấp bốn” sau chiến thắng lịch sử của Ký sinh trùng Bị chê vừa già vừa xấu, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?Bị chê vừa già vừa xấu, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? Fan la ó mãi chưa làm concert riêng, Erik nói gì?Fan la ó mãi chưa làm concert riêng, Erik nói gì?


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU