Showbiz muôn màu

Tung MV mới, 16 Typh tiết lộ luôn 'tình trạng hôn nhân'

MẪN NHI

Đăng lúc 11:37 | 02/06/2023

Tối 1-6, 16 Typh tung MV 'Đời thật rap thật', đánh dấu sự trở lại kể từ bản hit Million Dollar Boy.

Đặc biệt, trong lyrics ca khúc Đời thật rap thật, hot boy Hải Phòng tiết lộ đang độc thân, qua câu rap: “Còn riêng anh thì vẫn đang độc thân”.

16 Typh - ĐỜI THẬT RAP THẬT (Official MV)

Gần đây, khán giả tò mò rất nhiều đến mối tình của 16 Typh và những đồn đoán xung quanh chuyện tình cảm của anh chàng. Do đó, câu rap của 16 Typh trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi.

Không còn mang tinh thần flexing, high fashion như Million Dollar Boy, ca khúc mới của 16 Typh kể về câu chuyện thật mà nam rapper đang trải qua.

Anh kêu gọi: “Sống và làm việc theo pháp luật”, hãy từ bỏ ý định nói chuyện với người khác bằng bạo lực, nắm đấm, cái tôi. Thay vào đó, sau cùng, sự yên bình chỉ đến từ cách giải quyết nhẹ nhàng, để mọi chuyện trôi qua và học bài học sau mỗi vấp ngã.

Tung MV mới, 16 Typh tiết lộ luôn tình trạng hôn nhân - Ảnh 2.

16 Typh cùng hình ảnh dung dị hơn trong MV Đời thật rap thật

16 Typh tri ân quê hương Hải Phòng bằng cả MV mới

16 Typh kể về cuộc sống hiện tại, nơi luôn có những người anh em nhìn về một hướng. Với tư cách là người đi trước, nam rapper nỗ lực kiếm “tiền tươi thóc thật”, tìm cách giúp đỡ anh em trong nhóm.

Điều đó thể hiện qua chuyện 16 Typh tạo ra khu hood, có tiệm cắt tóc, quần áo để tạo việc làm ngay chính căn nhà của anh ở Hải Phòng. 

Bên cạnh đó, sau lưng 16 Typh là sự yêu thương và bao bọc từ gia đình, người thân, bạn bè.

Tung MV mới, 16 Typh tiết lộ luôn tình trạng hôn nhân - Ảnh 4.

16 Typh (giữa) và đồng đội trong MV Đời thật rap thật

Vậy nên, toàn bộ bối cảnh của MV Đời thật rap thật được quay tại Hải Phòng. Các góc quay được thực hiện đơn giản, đề cao tính chân thật. Sản phẩm lần này cũng là dịp để 16 Typh thể hiện sự tri ân tuyệt đối cho nơi sinh ra anh.

Những địa điểm mang tính biểu tượng của Hải Phòng như sân vận động Lạch Tray, cảng Hải Phòng, đồi Thiên Văn… xuất hiện trong MV Đời thật rap thật.

Tung MV mới, 16 Typh tiết lộ luôn tình trạng hôn nhân - Ảnh 5.

16 Typh trong vòng tay gia đình

Đạo diễn Khánh Nguyễn khắc họa cuộc sống hiện tại của 16 Typh khi ra đường luôn có anh em, và lúc trở về luôn có gia đình ở bên cạnh. Chi tiết cuối MV khi 16 Typh và các anh em quây quần bên một ngôi mộ cũng ngầm thể hiện sự tưởng niệm của cả nhóm đến người bạn quá cố.

Đời thật rap thật có thể là sản phẩm khép lại chặng đường theo đuổi chất rap flexing, đậm chất đường phố của 16 Typh, sau đó mở ra hành trình mới cho nam rapper. Từ bước đệm Đời thật rap thật, 16 Typh sẽ tiếp tục ra mắt các bản rap khai thác về cuộc sống xung quanh của anh, từ những người anh em cho đến gia đình…

Văn Mai Hương tung ca khúc Văn Mai Hương tung ca khúc 'đón đầu' mưa đầu mùa Thừa thắng xông lên, Bảo Anh tiếp tục tung MV Thừa thắng xông lên, Bảo Anh tiếp tục tung MV '20 25 30' Suni Hạ Linh tung MV sau 4 năm vắng bóngSuni Hạ Linh tung MV sau 4 năm vắng bóng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU