Showbiz muôn màu

Phúc Bồ, Hoàng Tôn bất ngờ tái hợp, tung hoành cùng FBBOIZ

MẪN NHI

Đăng lúc 08:13 | 02/06/2023

Tối 1-6, FBBOIZ bất ngờ tung bản audio ca khúc 'Hè sang', đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc sau một thời gian các thành viên phát triển sự nghiệp cá nhân.

Hè sang do Hoàng Tôn và Phúc Bồ - hai thành viên kỳ cựu của nhóm - sản xuất. Lời ca khúc do Rick và Hoàng Tôn viết cùng phần beat được sáng tạo bởi LDOB.  

Khúc ca mang giai điệu nhẹ nhàng nhưng hiện đại với phần thể hiện của cả bốn thành viên FBBOIZ, gồm: Phúc Bồ - Hoàng Tôn - Bảo Kun và JC Hưng.

FBBOIZ - Hè sang

Hè sang cũng là sản phẩm chính thức đánh dấu sự quay trở lại thị trường âm nhạc của nhóm FBBOIZ. 

FBBOIZ đầu quân Xin Chào Live Music

Với lần tái xuất này, FBBOIZ cũng đã "thay áo mới" bằng việc ký kết hợp đồng đại diện và quản lý độc quyền với Xin Chào Live Music - một công ty giải trí với nhiều mô hình tổ chức biểu diễn đang được khán giả trẻ chú ý.

Với sự đồng hành của công ty đại diện, FBBOIZ hướng đến việc phát triển hình ảnh nhóm nhạc trưởng thành hơn, đa dạng trong sản xuất âm nhạc cùng tiêu chí mang đến không khí sôi động cho bất kỳ sân khấu nào mà nhóm nhạc tham gia không chỉ trong và ngoài nước.

Phúc Bồ, Hoàng Tôn bất ngờ tái hợp, tung hoành cùng FBBOIZ - Ảnh 2.

Những chàng trai lễ hội FBBOIZ

Chia sẻ về cái duyên tái hợp, trưởng nhóm Phúc Bồ nói: “Năm 2021, trong thời gian cách ly, các thành viên đều có khoảng nghỉ ở nhà, dừng lại các dự án cá nhân. Và đây chính là thời cơ giúp các thành viên cùng nhau phát triển ca khúc cho nhóm. Những ca khúc đầu tiên của album bắt đầu hình thành trở lại. 

Cơ hội đến khi FBBOIZ đã có buổi biểu diễn trở lại tại Hozo Fest ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đó là đêm diễn thực sự có quá nhiều cảm xúc! Chúng tôi đã thực sự rất vui vì rất lâu rồi mới cùng nhau “cháy” giữa một sân khấu đông khán giả đến như vậy. Và rồi cuộc hành trình FBBOIZ đã bắt đầu trở lại”.

Phúc Bồ cũng không quên tiết lộ về album sắp ra mắt của nhóm: “FBBOIZ đang hoàn thiện nốt những ca khúc cuối cho album. 

Trong lần trở lại này, nhóm sẽ trình làng nhiều ca khúc mang âm hưởng, giai điệu gần gũi đến khán giả. Dẫu vậy, vẫn có một vài ca khúc đậm chất FBBOIZ với một phiên bản thật mới mẻ”.

Phúc Bồ, Hoàng Tôn bất ngờ tái hợp, tung hoành cùng FBBOIZ - Ảnh 3.

FBBOIZ với Hoàng Tôn, Phúc Bồ, Bảo Kun và JC Hưng

Theo đó, FBBOIZ sẽ giới thiệu đến khán giả màu sắc của Festive Beat Boys - những chàng trai mang nhịp điệu sôi động của lễ hội - sẽ là hình ảnh chủ đạo trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, FBBOIZ sẽ ra mắt một loạt các ca khúc dành riêng cho các địa danh - các thành phố lễ hội mà FBBOIZ đã đi qua và viết riêng dành tặng cho những nơi mang lại cho FBBOIZ nhiều trải nghiệm độc đáo trong quá trình đi diễn.

FBBOIZ cũng có kế hoạch tham gia một số lễ hội âm nhạc trong khu vực và các nơi đi đầu về giải trí như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan trong năm 2024 với mong muốn quảng bá hình ảnh, âm nhạc của nhóm nói riêng và âm nhạc Việt Nam nói chung.

Thừa thắng xông lên, Bảo Anh tiếp tục tung MV Thừa thắng xông lên, Bảo Anh tiếp tục tung MV '20 25 30' Suni Hạ Linh tung MV sau 4 năm vắng bóngSuni Hạ Linh tung MV sau 4 năm vắng bóng MV mới của Đông Nhi trở lại sau khi bất ngờ MV mới của Đông Nhi trở lại sau khi bất ngờ 'bay màu' trên YouTube
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU