Showbiz muôn màu

Tuấn Trần lội bùn, lội sông, làm quen với 'bạn diễn bốn chân'

DỪA LỬA

Đăng lúc 12:17 | 09/02/2023

Đoàn phim 'Đất rừng phương Nam' hé lộ những hình ảnh của Tuấn Trần. Anh lội bùn, tắm sông, chăn trâu, cưỡi ngựa để thực hiện các cảnh quay. Đây là kỷ niệm khó quên mà Tuấn Trần cho là hạnh phúc có được nhờ 'Đất rừng phương Nam'.

Tuấn Trần lội bùn, lội sông, làm quen với bạn diễn bốn chân - Ảnh 1.

Tạo hình của Tuấn Trần trong phim mới - Ảnh: NVCC

Bộ phim điện ảnh Đất rừng phương Nam do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn. Trong đó, Tuấn Trần là một trong các diễn viên chính của phim. Tuy nhiên, anh vẫn giữ kín vai diễn của mình.

Bộ phim được bấm máy từ cuối năm 2022. Hiện đoàn phim đang thực hiện những cảnh quay ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Vì là nhân vật chính nên Tuấn Trần đã đồng hành cùng đoàn phim từ những ngày đầu bấm máy. Anh đã thực hiện nhiều phân đoạn quan trọng, đó là những cảnh quay sông nước như chăn trâu, cưỡi ngựa…

Tuấn Trần lội bùn, lội sông, làm quen với bạn diễn bốn chân - Ảnh 2.

Tuấn Trần thuần thục các cảnh quay chăn trâu - Ảnh: NVCC

Để có thể quay được các cảnh quay này thuận lợi, Tuấn Trần đã có thời gian làm quen với những "bạn diễn bốn chân" là những chú trâu, chú ngựa...

Trên trang cá nhân, nam diễn viên gây bất ngờ khi hé lộ loạt ảnh chăn trâu thành thạo như thể anh đã từng trải qua công việc này.

Bên cạnh đó, Tuấn Trần còn phải tự thực hiện những cảnh quay tắm sông, lội bùn. Tuấn Trần cho biết đây là kỷ niệm, kinh nghiệm khó quên, nhờ tham gia phim Đất rừng phương Nam mới có được.

Tuấn Trần luôn chăm chỉ rèn luyện thể lực để có sức khỏe bền bỉ cho vai diễn mới này. Dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội nhưng nhân vật của nam nghệ sĩ vẫn còn là ẩn số.

Tuấn Trần lội bùn, lội sông, làm quen với bạn diễn bốn chân - Ảnh 4.

Tuấn Trần tại trường quay - Ảnh: NVCC

Tuấn Trần lội bùn, lội sông, làm quen với bạn diễn bốn chân - Ảnh 5.

Các bối cảnh quay luôn ngập tràn nắng - Ảnh: NVCC

Đất rừng phương Nam là phim điện ảnh thứ ba mà Tuấn Trần xác nhận tham gia trong năm 2022. Trước đó, anh tham gia phim Móng vuốt Mai.

Riêng phim Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn, Tuấn Trần cũng trải qua quá trình ghi hình gian nan. Anh từng bị thương khi quay phim trong rừng. Bộ phim này dự kiến phát hành trong năm 2023.

Một số cảnh của Tuấn Trần trong Đất rừng phương Nam:

Tuấn Trần lội bùn, lội sông, làm quen với bạn diễn bốn chân - Ảnh 6.
Tuấn Trần lội bùn, lội sông, làm quen với bạn diễn bốn chân - Ảnh 7.
Tuấn Trần lội bùn, lội sông, làm quen với bạn diễn bốn chân - Ảnh 8.
Lí do Tuấn Trần dốc hết tiền đầu tư phim của đạo diễn Lí do Tuấn Trần dốc hết tiền đầu tư phim của đạo diễn 'Em chưa 18' Hari Won, Tuấn Trần ‘chạy để sống sót’ như phim kinh dịHari Won, Tuấn Trần ‘chạy để sống sót’ như phim kinh dị Song Luân đỏ mặt khi Tuấn Trần đặt câu hỏi khóSong Luân đỏ mặt khi Tuấn Trần đặt câu hỏi khó
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU