Showbiz muôn màu

Tuấn Trần 'bật mí' vai diễn điện ảnh thứ 3

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:36 | 09/12/2022

'Gà cưng' của Trấn Thành - Tuấn Trần hiện đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh ‘Đất rừng phương Nam’ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đây là dự án điện ảnh thứ 3 mà nam diễn viên tham gia trong năm nay.

Đoàn làm phim Đất rừng phương Nam tổ chức lễ cúng khai máy đơn giản vào ngày 8-12, trước khi chính thức bắt đầu quay. Buổi lễ quy tụ ê kíp đoàn phim, gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, thành viên đoàn cùng các diễn viên chính, trong đó có Tuấn Trần.

Đây là dự án điện ảnh thứ 3 mà Tuấn Trần đảm nhận trong năm 2022. Cả ba bộ phim Tuấn Trần đóng vai nam chính đều của ba đạo diễn đình đám: Trấn Thành, Nguyễn Quang Dũng và Lê Thanh Sơn.

Điều này cũng cho thấy sự kỹ lưỡng của anh khi chọn lựa các dự án điện ảnh chất lượng để tham gia. Đồng thời, cái tên Tuấn Trần cũng là lựa chọn của những đạo diễn top đầu ngành điện ảnh Việt hiện tại.

Tuấn Trần bật mí vai diễn điện ảnh thứ 3 - Ảnh 1.

Tuấn Trần cùng ê kíp đoàn phim cúng khai máy.

Đất rừng phương Nam đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Tuấn Trần và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà làm phim từng ghi dấu ấn trên màn ảnh rộng với hàng loạt bộ phim đình đám như: Nụ hôn thần chết, Mỹ nhân kế, Tháng năm rực rỡ, Tiệc trăng máu

Tuấn Trần bật mí vai diễn điện ảnh thứ 3 - Ảnh 2.

Trong buổi cúng khai máy, đại diện nhà sản xuất phim cho hay công ty của Trấn Thành là một đơn vị đầu tư và sản xuất cho dự án điện ảnh này. Việc anh có đảm nhận vai diễn nào không chưa được xác nhận.

Tuấn Trần từng tâm sự trên truyền thông trước đây, để quyết định nhận một vai diễn điện ảnh, anh đã phải suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều.

Tiêu chí lựa chọn phim của anh bao gồm: kịch bản hay, vai diễn có nhiều hấp dẫn, chuyển biến tâm lý độc đáo, khác lạ, đạo diễn và ê kíp sản xuất chuyên nghiệp, chỉn chu. Vì vậy, những bộ phim có Tuấn Trần diễn xuất được khán giả mong đợi ngay từ khi ra mắt dự án.

Tuấn Trần bật mí vai diễn điện ảnh thứ 3 - Ảnh 3.

Tuấn Trần cho biết anh đã chủ động giảm 7kg và phơi nắng liên tục 1 tháng cho da sậm màu để phù hợp với vai diễn.

Tuấn Trần bật mí vai diễn điện ảnh thứ 3 - Ảnh 4.

Tuấn Trần chia sẻ anh được đạo diễn mời trực tiếp, không qua casting

Cả ba phim điện ảnh năm nay có mặt Tuấn Trần đều là ba dự án thuộc dạng "bom tấn" của Việt Nam. Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, năm 2023 dự kiến sẽ là một năm bùng nổ của anh.

Ba bộ phim (Bố già, Móng vuốt, Đất rừng phương Nam) với ba thân phận, cá tính, ngoại hình và tâm lý khác nhau, hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được trọn vẹn nhất những gì Tuấn Trần gửi gắm trên màn ảnh trong thời gian tới.

Lí do Tuấn Trần dốc hết tiền đầu tư phim của đạo diễn Lý do Tuấn Trần dốc hết tiền đầu tư phim của đạo diễn 'Em chưa 18' Tuấn Trần trở thành Tuấn Trần trở thành 'nàng thơ' mới của đạo diễn 'Em chưa 18' Song Luân đỏ mặt khi Tuấn Trần đặt câu hỏi khó Song Luân đỏ mặt khi Tuấn Trần đặt câu hỏi khó

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU