Lẩu Thập Cẩm

Tự tin gene trội, doanh nhân 'ra giá' phôi thai của mình 2 triệu USD

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:02 | 22/04/2023

Khẳng định bản thân sở hữu gene trội, doanh nhân ra mức giá 2 triệu USD cho những phôi thai của mình. Anh tin rằng điều này có thể giúp... cải thiện nhan sắc cho loài người.

Một doanh nhân người Mexico đã "ra giá" phôi thai của mình 2 triệu USD kèm cam kết "chất lượng cao nhất", sau khi đã thực hiện các nghiên cứu di truyền. Thậm chí, anh tự tin khẳng định gene trội vô cùng tuyệt vời của mình, đến mức lấy luôn hình ảnh những đứa con để làm minh chứng.

Tự tin gene trội, doanh nhân ra giá phôi thai của mình 2 triệu USD - Ảnh 1.

Nam doanh nhân khẳng định bản thân và gia đình là minh chứng cho việc sở hữu "gene trội".

Nam doanh nhân tự tin gene trội này là ai?

Theo Oddity Central, người đàn ông này là anh Poncho de Nigris (46 tuổi), một người dẫn chương trình truyền hình kiêm doanh nhân nổi tiếng. Anh có lượng theo dõi lên đến 3,2 triệu người trên Instagram.

Poncho còn cho biết hai phôi thai này được kết hợp từ tinh trùng của anh và trứng của vợ anh. Cả hai phôi (đều mang giới tính nữ) hiện đang được đông lạnh vô thời hạn. Trước đây, hai vợ chồng dự định trữ đông phôi thai để phòng trường hợp muốn có thêm con. Tuy nhiên, cặp đôi đã đổi ý và mong muốn bán được những phôi thai sở hữu "gene trội" của mình.

Tự tin gene trội, doanh nhân ra giá phôi thai của mình 2 triệu USD - Ảnh 2.

Mỗi phôi của nam doanh nhân này trị giá 2 triệu USD (khoảng 46 tỉ đồng)

Bất kỳ ai có nhu cầu, đặc biệt những cặp vợ chồng vô sinh hoặc muốn con mình có những đặc điểm tốt đẹp, đều có thể tìm đến anh để trao đổi thêm. Cụ thể, mỗi phôi sẽ có giá 2 triệu USD (khoảng 46 tỉ đồng).

Nam doanh nhân nhấn mạnh, anh tin rằng việc "bán" phôi thai của mình có thể giúp... cải thiện nhan sắc cho loài người.

Ảnh vui 22-4: Mua hàng online và cái kết khó ngờẢnh vui 22-4: Mua hàng online và cái kết khó ngờ Thả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máyThả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máy Chú chó nghiện rượu đến mức phải đi... cai!Chú chó nghiện rượu đến mức phải đi... cai!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm