Truyện Tranh

Vì sao con gái thích đàn ông bụng bia hơn body 6 múi?

Đăng lúc 12:05 | 03/04/2021

Xu hướng gần đây tại một số quốc gia cho thấy chị em phụ nữ cảm thấy hứng thú với những người đàn ông có bụng bia hơn các kiểu thân hình khác.

Một trong những nguyên nhân là vì đàn ông cơ bắp, có hình thể đẹp sẽ rất khó tính trong ăn uống và hay chăm chút ngoại hình. Với đàn ông, sự dễ tính, xuề xòa mang đến sự thoải mái cho phụ nữ khi yêu đương, hẹn hò.

Cũng chẳng biết sở thích này của chị em tồn tại được bao lâu, nhưng tạm thời đàn ông mũm mĩm đang trên cơ mấy anh body 6 múi. Hãy tận hưởng nó trước khi phụ nữ thay đổi quan niệm nhé!


Tin Mới Nhất
Tin mới Truyện Tranh
Làm shipper có gì vui?

  Làm shipper có gì vui?

  Có lẽ nghề shipper bây giờ thuộc loại nhiều drama nhất quả đất, tất cả đều đến từ những gói hàng thượng vàng hạ cám. Nhiều khi còn rất cồng kềnh nữa...

  20/04/2021 11:15
  Xóa quá khứ để xin việc?

   Xóa quá khứ để xin việc?

   Theo thống kê của một bác sĩ Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy lý do đi xóa xăm chiếm nhiều nhất là để xin việc, sau đó là nguyên nhân do không phù hợp tuổi, không thích.

   20/04/2021 05:15
   Cả đời làm thầy thiên hạ

    Cả đời làm thầy thiên hạ

    Tóm tắt cuộc đời của một người luôn mong ước được "làm thầy" thiên hạ. Nhưng không phải làm thầy nhờ chuyên môn mà là bằng khả năng chém gió phi phàm của mình.

    19/04/2021 05:20