Truyện Tranh

Hà Nội tan giấc mơ hàng phong lá đỏ đẹp như châu Âu

Đăng lúc 13:40 | 08/04/2021

Việc "nhiệt đới hóa" loại cây ôn đới này đã không thành công. Hàng cây phong đầu tiên trên đường phố Hà Nội đã không chịu được khí hậu nhiệt đới gió mùa quá khác biệt.

Cây phong lá đỏ được trồng tại Hà Nội vào năm 2018, chỉ sau 1 năm, nhiều cây đã khô héo và sau 3 năm, hàng cây dài trơ trụi lá, chết hàng loạt. Điều này đã được một số chuyên gia cảnh báo từ trước.

Có lẽ, tiếc nuối nhất là giới trẻ thủ đô, những người đang mong ngóng từng ngày được check-in dưới hàng phong đẹp như châu Âu. Thôi thì ta đành quay về với cây bàng lá đỏ, loại cây đã từng làm xao xuyến biết bao thế hệ văn nghệ sĩ...


Tin Mới Nhất
Tin mới Truyện Tranh
Làm shipper có gì vui?

  Làm shipper có gì vui?

  Có lẽ nghề shipper bây giờ thuộc loại nhiều drama nhất quả đất, tất cả đều đến từ những gói hàng thượng vàng hạ cám. Nhiều khi còn rất cồng kềnh nữa...

  20/04/2021 11:15
  Xóa quá khứ để xin việc?

   Xóa quá khứ để xin việc?

   Theo thống kê của một bác sĩ Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy lý do đi xóa xăm chiếm nhiều nhất là để xin việc, sau đó là nguyên nhân do không phù hợp tuổi, không thích.

   20/04/2021 05:15
   Cả đời làm thầy thiên hạ

    Cả đời làm thầy thiên hạ

    Tóm tắt cuộc đời của một người luôn mong ước được "làm thầy" thiên hạ. Nhưng không phải làm thầy nhờ chuyên môn mà là bằng khả năng chém gió phi phàm của mình.

    19/04/2021 05:20