Thể thao cười

Trượt chân khi sút phạt, nữ cầu thủ ghi bàn 'khó đỡ' nhất trong lịch sử

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 10:08 | 14/10/2022

Video đang được lan truyền trên mạng thu hút hàng triệu lượt xem, ghi lại cảnh một nữ cầu thủ thực hiện pha đá phạt trực tiếp, nhưng lỡ trượt chân té ngã và chạm vào quả bóng, khiến nó lăn từ từ vào lưới một cách khó tin.

Trượt chân khi sút phạt, nữ cầu thủ ghi bàn 'khó đỡ' nhất trong lịch sử - Nguồn: EL Tiempo

Đoạn video trên được quay lại tại một giải bóng đá nữ ở Nam Mỹ, cầu thủ dự định chạy đến thực hiện cú đá phạt trực tiếp, nhưng bỗng dưng trượt chân té ngã. Lúc té ngã, chân của nữ cầu thủ này vô tình đá vào quả bóng khiến nó lăn từ từ về phía khung thành đối thủ và thủ môn đã bắt hụt, khiến quả bóng đi luôn vào lưới tạo nên một bàn thắng "khó đỡ". 

Ngay lập tức pha ghi bàn kỳ lạ này đã được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ. Nhiều tờ báo trên thế giới cũng chia sẻ lại khoảnh khắc ghi bàn "khó đỡ" này. 

Báo điện tử El Tiempo (Colombia) cũng đăng tải video bàn thắng này, kèm theo bình luận như sau: "Trong bóng đá thế giới từng chứng kiến rất nhiều bàn thắng khó đỡ. Nhưng khó đỡ nhất có lẽ là bàn thắng trong video này". 

Sút bóng ra ngoài vẫn được trọng tài công nhận bàn thắng vì nghĩ lưới rách Sút bóng ra ngoài vẫn được trọng tài công nhận bàn thắng vì nghĩ lưới rách

Trong trận đấu mang tính trụ hạng ở giải hạng 3 Argentina, cầu thủ Victoria Arenas đã sút bóng ra ngoài nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng, khiến cộng đồng mạng Argentina giận dữ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười