Showbiz muôn màu

Trương Thế Vinh làm bố đơn thân khiến Ngọc Trinh ngưỡng mộ

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 16:33 | 28/07/2022

Trong những tập đầu tiên của phim 'Chị mẹ học yêu' phần 2, Trương Thế Vinh vào vai ông bố đơn thân, chăm sóc chu toàn cho con gái, khiến khán giả và cả diễn viên trong phim ngưỡng mộ. Người chồng trong mơ là đây chứ đâu!

Trương Thế Vinh làm bố đơn thân khiến Ngọc Trinh ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Chị mẹ học yêu" 2 - Ảnh: GALAXY PLAY 2

Chị mẹ học yêu 2 là phim bộ độc quyền tự sản xuất (Original Series) của Galaxy Play và được phát trên nền tảng này. Phim với sự tham gia của Trương Thế Vinh, Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa, Trần Kim Nhã… do Quốc Thuận làm đạo diễn.

Trong đó, Trương Thế Vinh vào vai người cha đơn thân có cô con gái được anh huấn luyện cực khéo, khiến khán giả, nhất là các chị gái không khỏi đổ gục. Nhiều chị em xem phim mạnh dạn tuyên bố đây là người chồng trong mơ của mình. 

Điều này cũng dễ hiểu khi Ngọc Trinh cũng vào vai mẹ đơn thân cũng mê Trương Thế Vinh như điếu đổ.

Trương Thế Vinh làm bố đơn thân khiến Ngọc Trinh ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh vào bếp nấu ăn cho con gái

Trương Thế Vinh vào vai Cao Hùng - một doanh nhân thành đạt, bận rộn nhưng anh vẫn thường xuyên vào bếp nấu ăn chuẩn như nhà hàng để phục vụ cho cô con gái tên bé Nếp (bé Dâu Tây đóng).

Cặp đôi bố con này thường quay clip khiến Băng Di (Ngọc Trinh đóng) cũng thấy cảm mến và tìm cơ hội tiếp cận. Không chỉ giỏi nấu ăn, người cha này còn giỏi dạy con mà không nuông chiều quá mức. 

Cô con gái mạnh mẽ, không hề sợ sâu. Khi bị lạc, cô gái nhỏ này còn bình tĩnh đọc số điện thoại của cha và địa chỉ nhà để nhờ tài xế lái đưa về nhà giúp. Đây là những kỹ năng sinh tồn mà người cha dạy cho con gái, để phải tự cứu mình trước khi chờ người khác tới cứu.

Trương Thế Vinh làm bố đơn thân khiến Ngọc Trinh ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Vào vai ông bố đơn thân hoàn hảo, Trương Thế Vinh khiến nhiều chị em mê

Không chỉ là người cha tốt trên phim, Trương Thế Vinh còn rất ra dáng "bỉm sữa" ở hậu trường. Anh thường bế bổng bé Dâu Tây trên tay, lau mồ hôi, chỉnh lại tóc hay trò chuyện cùng.

"Khi nhìn thấy ba Vinh, con hơi sợ vì ba rất cao lớn. Con cũng sợ mình không diễn được tốt. Nhưng ba Vinh lúc nào cũng động viên, trêu chọc cho con cười để con không sợ nữa. Ba cũng giải thích con phải diễn như thế nào, tại sao bé Nếp lại nói câu này, câu kia… Con rất thích đóng với ba Vinh" - bé Dâu Tây tiết lộ.

Trương Thế Vinh làm bố đơn thân khiến Ngọc Trinh ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh luôn quan tâm, chăm sóc bạn diễn nhí

Trương Thế Vinh làm bố đơn thân khiến Ngọc Trinh ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Vai diễn Trương Thế Vinh trở thành người chồng hình mẫu của nhiều chị em

Trương Thế Vinh lộ hint hẹn hò, tình tin đồn không phải Thúy Ngân Trương Thế Vinh lộ hint hẹn hò, tình tin đồn không phải Thúy Ngân Trương Thế Vinh quyết "xé tan nát" khi trở lại Runnning Man Trương Thế Vinh quyết 'xé tan nát' khi trở lại Runnning Man Bị chê mờ nhạt tại Running Man Vietnam, Trương Thế Vinh nói gì? Bị chê mờ nhạt tại Running Man Vietnam, Trương Thế Vinh nói gì?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU