Showbiz muôn màu

Muốn '5 giây thành triệu phú', hãy quyết đoán như Hà Thu nè!

MẪN NHI

Đăng lúc 14:51 | 28/07/2022

Bằng sự quyết đoán, may mắn và vốn hiểu biết của mình, Hà Thu đã hoàn thành xuất sắc 6 bậc câu hỏi của '5 giây thành triệu phú', chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình là 100 triệu đồng.

Tiếp nối câu hỏi tuần trước, Hà Thu bước vào bậc 3 với câu hỏi liên quan đến kiến thức địa lý: "Tỉnh Phú Yên có làng Đo Đo?". 

Nữ nghệ sĩ đã quyết đoán chốt đáp án sai và nhanh chóng xác định địa danh vừa đề cập ở Quảng Nam hoặc Quảng Ngãi khiến đàn chị Nam Thư chất vấn với gương mặt không thể hình sự hơn "Vậy em có chắc là Đo Đo là ở Quảng Nam không?". 

Hà Thu "ẵm" ngay 100 triệu đồng nhờ quyết đoán khi trả lời siêu nhanh gọn lẹ tại 5 giây thành triệu phú

Dưới áp lực thời gian, Hà Thu vẫn "một lòng một dạ" với lựa chọn ban đầu và đem về cho mình đáp án đúng. 

Đến với câu hỏi cuối cùng của bậc 3, Hà Thu lại lâm vào tình cảnh bối rối và có màn tranh luận nảy lửa với Nam Thư nhưng nàng lại quên bén đi 3 quyền trợ giúp "thần thánh", đàn chị Nam Thư liền chộp lấy thời cơ nhả miếng: "Ủa chứ em tưởng đi về hả" khiến người đẹp quyết định dùng quyền đổi đáp án và nhanh chóng "ẵm" về 2 triệu đồng.

Vượt qua các câu hỏi khá dễ dàng, tuy nhiên Hà Thu lại "hấp hối" với câu hỏi đầu tiên của bậc 4 chọn đáp án đúng nhưng lại không tự tin về lựa chọn của mình. Sau một hồi dạo quanh thung lũng đồ ăn cùng Ngô Kiến Huy, cô đã tỉnh táo và chắc nịch với đáp án của mình, vượt qua câu hỏi tiến đến các bậc tiếp theo.  

Muốn 5 giây thành triệu phú, hãy quyết đoán như Hà Thu nè! - Ảnh 2.

Tập 44 của 5 giây thành triệu phú khá hài hước và hấp dẫn với chiến thắng của cô nàng yểu điệu thục nữ Hà Thu

Hoàn thành xuất sắc câu hỏi của 5 bậc, Hà Thu đứng trước lựa chọn đi tiếp hay dừng lại khi bước đến "cánh cửa cuối cùng" tại bậc 6. Giữa các luồng ý kiến trái chiều đến từ ban cố vấn và MC Thỏ Đen, Hà Thu quyết tâm dùng hết "công đức và vận đức" của mình để mang về cho đàn anh Huy Khánh 2 chén chè thốt nốt. 

Không chỉ thông minh, xinh đẹp "nàng thơ xứ Huế" còn rất may mắn đưa ra lựa chọn chính xác, ẵm ngay l00 triệu về nhà trong sự ngỡ ngàng của ban tư vấn. 

Như vậy, Hà Thu chính thức trở thành người chơi tiếp theo chinh phục hết 6 bậc câu hỏi, mở ra cánh cửa triệu phú với giải thưởng 100 triệu của chương trình. 

Á hậu Hà Thu Á hậu Hà Thu 'chơi tất tay' cho MV 'Còn chi đâu nữa anh'

Sau 2 năm phải tạm hoãn ra mắt vì dịch Covid-19, ngày 3-3 Á hậu Hà Thu đã chính thức trình làng MV 'Còn chi đâu nữa anh' - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU