Showbiz muôn màu

Trương Mỹ Nhân trần tình bị chê diễn đơ là do... tiêm botox

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 07/10/2022

Lần đầu chính thức phản hồi về những lời chê diễn dở, mặt không cảm xúc khi đóng vai Huệ trong 'Duyên kiếp', Trương Mỹ Nhân tiết lộ lý do, đồng thời hứa sẽ không lặp lại chuyện 'diễn đơ' ở phim kế tiếp.

Tối 6-10, xuất hiện trên talkshow Lần đầu kể hết, nữ diễn viên Trương Mỹ Nhân gây chú ý khi kể hết cuộc sống cá nhân, có con dù chưa kết hôn. 

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chính thức lên tiếng về việc nhận nhiều lời chê bai, "gạch đá" cho năng lực diễn xuất khi đóng vai Huệ trong phim truyền hình Duyên kiếp.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ: "Em thi đậu Trường Sân khấu - Điện ảnh nhưng chưa học được ngày nào thì bị gãy chân. Khi đó, nhà em cũng bận và không biết rằng phải làm đơn xin tạm nghỉ, cứ nghĩ đơn giản khi nào chân lành thì đi học lại. Ai dè lúc đến trường đi học lại mới nhận được thông báo bị đuổi mất tiêu rồi. 

Trương Mỹ Nhân trần tình bị chê diễn đơ là do... tiêm botox - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân trần tình về lý do bị chê diễn đơ khi đóng Duyên kiếp

Em buồn ghê lắm vì lúc đó cũng không đi thi Hoa hậu Việt Nam được nữa do không còn là sinh viên trường sân khấu. Em cũng gặp nhiều khó khăn, mọi dự định cũng không đi đến đâu cả.

Vậy nên lúc đi làm diễn viên, em hoàn toàn không có kinh nghiệm gì. Những cái em học được là từ đoàn phim. Mọi người chia sẻ, các anh chị đi trước thương nên chỉ bảo cho em. Phần khác cũng do những cảm nhận về nhân vật của mình nó khác lắm. Em cảm nhận sao thì diễn như vậy, mà phải công nhận cách nhìn về phim xưa của em sai thiệt.

Em nghĩ về nhân vật Huệ lúc đầu chỉ là cô gái mười mấy tuổi còn hồn nhiên lắm, vì ngày xưa lấy chồng sớm lắm nên chắc nhỏ tuổi thôi. Em nghĩ Huệ còn nhỏ, hồn nhiên, trong sáng lắm nên em cũng diễn kiểu hồn nhiên, trong sáng luôn, nhưng nó lại không hợp với "gương mặt già" này của em. Đúng là nó hơi bị kỳ cục một chút.

Trương Mỹ Nhân trần tình bị chê diễn đơ là do... tiêm botox - Ảnh 2.

Trương Mỹ Nhân diễn hồn nhiên, trong sáng nhưng hóa ra lại không hợp với "gương mặt già" của mình

Trương Mỹ Nhân trần tình bị chê diễn đơ là do... tiêm botox - Ảnh 3.

Cô cũng thú nhận cơ mặt đơ là do tiêm botox hàm

Trương Mỹ Nhân trần tình bị chê diễn đơ là do... tiêm botox - Ảnh 4.

Trương Mỹ Nhân tự nhận mình cảm nhận sai về nhân vật trong phim xưa nên đóng chưa đạt

Rồi ở những phân đoạn khóc,  mọi người tranh cãi nhiều cũng đúng là vì lúc đó em vừa tiêm botox hàm. Do vừa sinh con xong mặt to quá nên em đi tiêm cho nó thon lại. Ai dè đúng lúc đi đóng phim nó tan ra mà tan không đều nên mặt em rất bị đơ luôn. 

Em không biết mọi người có bị giống mình không, nhưng lúc đó em cười lên là mất luôn cái đồng tiền nên mặt bị đơ, lúc cười lên là méo luôn. Em tự nhìn mình còn thấy ghê thiệt, mặt bị méo luôn.

Những đoạn mọi người nói em đóng "đơ" này kia thì em cũng biết là sẽ có ý này ý kia, nên nếu để cho em được làm lại em sẽ để mặt tự nhiên để đi diễn, sẽ cố gắng nhiều hơn chắc là sẽ tốt hơn.

Nhưng mọi người yên tâm đi, phim sau em sẽ không "đơ" nữa và em cũng sẽ không bao giờ tiêm botox hàm nữa".

Trương Mỹ Nhân "kể hết" về chuyện diễn đơ khi đóng phim, trong Lần đầu kể hết

Đảm nhận vai nữ chính trong phim xưa Duyên kiếp - bộ phim có tỉ suất người xem đứng nhất toàn quốc, Trương Mỹ Nhân liên tục bị "ném đá" vì diễn "đơ", không cảm xúc khiến nhân vật Huệ không lấy được tình cảm của người xem.

Thậm chí, gần như suốt phim vai diễn của Trương Mỹ Nhân còn bị đánh giá "lép vế" hơn hẳn so với nhân vật phản diện do Ngô Phương Anh đóng. Mặc dù được chính đạo diễn Chu Thiện lên tiếng bênh vực nhưng nữ diễn viên vẫn nhận về vô số lời chê bai. 

Được biết, Trương Mỹ Nhân đóng phim Duyên kiếp được quay ngay sau khi nữ diễn viên hạ sinh con gái Bona. Sau khi hoàn tất vai diễn này, cô tiếp tục xuất hiện làm nữ chính trong phim truyền hình Nơi ngọn gió dừng chân và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất hơn. 

Sắp tới, Trương Mỹ Nhân sẽ tái ngộ khán giả yêu thích dòng phim xưa với tác phẩm mang tên Phận hồng nhan. Với lời hứa sẽ không còn diễn "đơ" nữa, hi vọng Trương Mỹ Nhân có thể ghi điểm với khán giả và khẳng định khả năng diễn xuất sau nhiều nỗ lực. 

Cặp Cặp 'chính thất - tiểu tam' Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh rủ nhau đóng phim mới Trương Mỹ Nhân gặp khó khi đóng phim vì chân quá dài Trương Mỹ Nhân gặp khó khi đóng phim vì chân quá dài Phim Duyên kiếp: Nữ chính xinh đẹp bất hạnh không được thương bằng phản diện Phim Duyên kiếp: Nữ chính xinh đẹp bất hạnh không được thương bằng phản diện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU