Showbiz muôn màu

Ninh Dương Lan Ngọc 'rủ' Kaity Nguyễn nhảy điệu 'chị ngã em nâng' lầy lội

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:37 | 07/10/2022

Ngay khi bộ phim 'Cô gái đến từ quá khứ' của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn được xác định là 'cô gái 18+' và không bị cắt xén, cặp sao nữ này đã tung vũ đạo 'chị ngã em nâng' vô cùng lầy lội để ăn mừng.

Chiều 6-10, hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito đã vui mừng thông báo chốt đơn ngày ra rạp cho bộ phim chiếu rạp kinh dị thuộc thể loại thriller - Cô gái đến từ quá khứ vào ngày 13-10 sắp tới.

Tin vui đặc biệt và ý nghĩa hơn của đoàn phim là việc Cô gái đến từ quá khứ đã hoàn thành quá trình kiểm duyệt mà không hề bị cắt xén một phút nào so với bản dựng. 

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: "Mọi người ai cũng hỏi và giờ mới dám xác nhận chính thức, rằng "Cô gái" của chúng em là "Cô gái 18+" nhé! Cũng may là phim vẫn giữ nguyên đúng thời lượng 105 phút như ban đầu mà không bị yêu cầu chỉnh sửa hay cắt bớt các cảnh mà ai cũng biết là có "nguy cơ"".

Vũ điệu lầy lội "Chị ngã em nâng" do Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn thể hiện

Cũng trong dịp này, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã “ăn mừng” việc bộ phim sắp ra rạp bằng màn khoe “vũ đạo” hài trên nền nhạc phim.

Ca khúc Chị ngã em nâng do nữ ca sĩ Bích Phương thực hiện đã được nhà 1989s phối lại với phiên bản The One & Only Remix, trở thành OST đầu tiên được công bố của Cô gái đến từ quá khứ.

Sáng tác của Tiên Cookie - Phạm Thành Hà được remix lại bởi DuongK mang giai điệu vui tươi trẻ trung kết hợp với đoạn drop ấn tượng đủ sức để người nghe phải nhún nhảy theo nhạc, đồng thời hai nữ diễn viên chính cũng đã “sáng tạo” ra động tác “chị ngã em nâng” đầy hề hước. 

Ngay sau khi đăng tải, những video của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lập tức viral trên mạng xã hội, hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng cover vũ điệu này.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Kaity Nguyễn nhảy điệu chị ngã em nâng lầy lội - Ảnh 2.

Ngoài đời vui vẻ, lầy lội là thế nhưng lên phim, hai chị em có mối quan hệ căng thẳng

Ninh Dương Lan Ngọc rủ Kaity Nguyễn nhảy điệu chị ngã em nâng lầy lội - Ảnh 3.
Ninh Dương Lan Ngọc rủ Kaity Nguyễn nhảy điệu chị ngã em nâng lầy lội - Ảnh 4.

Tình chị em của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn sẽ có nhiều diễn tiến khiến khán giả giật mình

Đổi lịch bất ngờ sớm hơn kế hoạch dự kiến tận 5 tuần, Cô gái đến từ quá khứ dời từ trung tuần tháng 11 sang giữa tháng 10 khi chỉ còn cách ngày khởi chiếu chưa đến 20 ngày. 

Dù cho lịch trình thay đổi gấp rút, thế nhưng bộ phim mở màn cho Vũ trụ mỹ nhân vẫn giữ được sức nóng của mình để sẵn sàng bùng nổ vào một tuần sau.

Kaity Nguyễn: Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim! Kaity Nguyễn: Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim! Lan Ngọc quay lại Gái già lắm chiếu V, đối đầu gắt với Kaity Nguyễn Lan Ngọc quay lại Gái già lắm chiếu V, đối đầu gắt với Kaity Nguyễn 5 cảnh nóng của Kaity Nguyễn trong phim 5 cảnh nóng của Kaity Nguyễn trong phim 'Gái già lắm chiêu V'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU