Showbiz muôn màu

Dara (2NE1) sưu tập 1.000 đôi giày để... đi loanh quanh trong nhà

JOY

Đăng lúc 10:00 | 07/10/2022

“Đôi đắt nhất có giá khoảng 20 triệu won (khoảng 340 triệu đồng). Tôi rất ít đi và cũng không muốn làm bẩn giày nên chỉ đi lại loanh quanh trong nhà”, Dara chia sẻ.

Mới đây, nữ ca sĩ Dara đã được mời xuất hiện trên show Problem child in house. Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ về nhiều chuyện. Từ thói quen ăn uống của mình, mong muốn tái hợp với 2NE1 và cả về những tin đồn rằng cô là nữ nghệ sĩ giàu thứ ba Hàn Quốc, chỉ sau IU và Lee Hyori. 

Dara (2NE1) sưu tập 1.000 đôi giày để... đi loanh quanh trong nhà - Ảnh 1.

Dara xuất hiện trên Problem child in house và phủ nhận việc có tài sản 30 tỉ won

Dara chia sẻ: "Tôi thấy có bài báo viết về việc mình có khối tài sản 30 tỉ won. Mọi người xung quanh còn gọi điện chúc mừng tôi, nhưng đáng tiếc là nó không phải sự thật. 

Tuy nhiên, sau khi nghĩ lại thì đúng là tôi đã kiếm được khoảng 30 tỉ won trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng tôi cũng chia cho công ty, các thành viên và trả tiền thuế nữa. Nếu không mua sắm quá nhiều thì chắc tôi đã mua được bất động sản rồi".

Dara (2NE1) sưu tập 1.000 đôi giày để... đi loanh quanh trong nhà - Ảnh 2.

Dara là gương mặt được săn đón tại các sự kiện thời trang, cô cho biết đã kiếm được 30 tỉ won nhưng đã... tiêu hết.

Dara (2NE1) sưu tập 1.000 đôi giày để... đi loanh quanh trong nhà - Ảnh 3.

Dara tiết lộ đã mua sắm quá nhiều, chủ yếu là các đôi giày và đưa bộ sưu tập giày lên đến cả ngàn đôi

Dara (2NE1) sưu tập 1.000 đôi giày để... đi loanh quanh trong nhà - Ảnh 4.

Cựu thành viên 2NE1 thường xuyên lên các show truyền hình để giới thiệu bộ sưu tập giày của mình

Trong chương trình, MC Jeong Hyeong Don đã đưa ra chủ đề về thu nhập của Dara và sở thích sưu tầm giày đặc biệt của nữ ca sĩ. Anh nói: "Bạn nổi tiếng là một nhà sưu tập giày. Bạn có bao nhiêu đôi thế?".

Dara gây sốc khi tiết lộ mình có tới khoảng 1.000 đôi. “Đôi đắt nhất có giá 20 triệu won (khoảng 340 triệu đồng). Tôi mua đủ màu cho mỗi kiểu giày. Đôi khi tôi đi chúng, nhưng tôi không muốn làm bẩn giày nên thường chỉ đi loanh quanh trong nhà”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Số lượng giày khủng của nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ choáng váng. Nhiều người phải "ố mài gớt" khi Dara sưu tập giày chỉ để đi loanh quanh nhà.

Loạt mỹ nhân Hollywood lăng xê mốt Loạt mỹ nhân Hollywood lăng xê mốt 'không' lông mày Hari Won tiết lộ Trấn Thành rất duy mỹ, cô phải ngày càng đẹp để làm vui lòng chồng Hari Won tiết lộ Trấn Thành rất duy mỹ, cô phải ngày càng đẹp để làm vui lòng chồng Johnny Depp Johnny Depp 'tái xuất' sau vụ ly hôn ầm ĩ, tiết lộ điều hài hước khó ngờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU