Showbiz muôn màu

Trường Giang sáng tác và hát tặng Nhã Phương, cái kết mới bất ngờ!

MẪN NHI

Đăng lúc 16:41 | 31/12/2022

Trường Giang đã bất ngờ tặng Nhã Phương một ca khúc do chính anh sáng tác và trình diễn. Đây cũng chính là bản OST đầu tiên của phim chiếu mạng "Chủ tịch giao hàng".

Sau khi phát sóng Chủ tịch giao hàng tập 2, Trường Giang cũng đã chính thức phát hành MV của bản OST Vợ anh số 2 không ai số 1 lên trang cá nhân. Ca khúc có giai điệu khá bắt tai, lời văn hài hước.

MV Vợ anh số 2 (OST Chủ tịch giao hàng)

Đặc biệt, đây cũng chính là lần đầu tiên Trường Giang trổ tài rap trong MV. Nhận xét về khả năng rap của đàn anh, HIEUTHUHAI nói: “Anh Giang có flow rất vững. Điều đặc biệt là bản nhạc này cũng rất catchy (bắt tai)".

Trường Giang sáng tác và hát tặng Nhã Phương, cái kết mới bất ngờ! - Ảnh 2.

Nhã Phương cũng nhận một vai trong phim Chủ tịch giao hàng của Trường Giang

Chia sẻ về bản nhạc ông xã viết tặng mình, diễn viên Nhã Phương nói: “Ban đầu, Phương có tâm sự với anh Giang về việc chơi TikTok. Sau đó ảnh chủ động nói sẽ viết tặng Phương một bài để chơi TikTok.

Rồi một ngày nọ, anh Giang dắt Phương lên phòng chiếu phim và bất ngờ cho Phương nghe bài hát mới. Lúc đó Phương thấy vui và cảm động vô cùng, lâu lắm rồi anh Giang mới có những hành động lãng mạn như vậy.

Nhận được món quà này xong, Phương liền bắt tay lên kế hoạch sẽ làm nhiều thứ với ca khúc Vợ anh số 2 không ai số 1. Đùng một cái, anh Giang thông báo bài hát bị lấy đi dựng phim rồi. Lúc đó thấy cũng hơi giận nhưng vì anh Giang rất tâm huyết với Chủ tịch giao hàng nên cũng nhường ảnh chút.

Ở nhà, thấy anh Giang làm phim vui lắm, ảnh hạnh phúc vì cuối cùng cũng hoàn thành Chủ tịch giao hàng để tặng khán giả, được thực hiện lời hứa của mình. Thế nên Phương cũng không thấy buồn nữa, thôi thì Phương sẽ bắt ảnh viết bài khác cho Phương, còn bài này sẽ sử dụng trong phim để mọi người cùng nghe và thưởng thức”.

Trường Giang sáng tác và hát tặng Nhã Phương, cái kết mới bất ngờ! - Ảnh 3.

Tiểu Vy là nữ chính trong Chủ tịch giao hàng của Trường Giang

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng có chia sẻ về chuyện cát sê khi đi quay: “Ban đầu Phương nhận lời mời vì nghĩ là sẽ quay rất nhẹ nhàng, ai dè lại quay rất nhiều và rất mệt. Thế mà không có cát sê gì nha. Nhưng thôi, đây là quà anh Giang tặng khán giả, thấy ông xã vui Phương cũng vui lây. Mong quý vị sẽ ủng hộ".

Trường Giang sáng tác và hát tặng Nhã Phương, cái kết mới bất ngờ! - Ảnh 4.

Cả hai tập đã lên sóng của Chủ tịch giao hàng đều vào top trending sau 24 giờ

Chủ tịch giao hàng là bộ phim được sản xuất bởi Trường Giang Communication kết hợp cùng POPS. Seri gồm 5 tập với thời lượng mỗi tập khoảng 50 phút. Phim sẽ được phát hành vào 20h tối thứ năm hằng tuần trên kênh YouTube chính thức của Trường Giang.

3 lần đùa 3 lần đùa 'thừa hài hước mà kém duyên' của Trường Giang trên show thực tế Trường Giang ra phim mới, nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành? Trường Giang ra phim mới, nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành? Lý do phim ‘Chủ tịch giao hàng’ của Trường Giang đạt top 1 thịnh hành sau 24 giờ Lý do phim ‘Chủ tịch giao hàng’ của Trường Giang đạt top 1 thịnh hành sau 24 giờ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU