Showbiz muôn màu

Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên '2 ngày 1 đêm'

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:20 | 17/07/2022

Cùng nhau vượt qua 2 chặng khám phá Kiên Giang và Đà Lạt nhưng Trường Giang bất ngờ tiết lộ không muốn chung đội với Dương Lâm, Hieuthuhai và Ngô Kiến Huy ở '2 ngày 1 đêm'.

Chiếc xe chở các thành viên 2 ngày 1 đêm đi đến với vùng đất Đại ngàn Kon Tum sau khi chặng hành trình khám phá thành phố mù sương Đà Lạt đầy kịch tính khép lại. Trải qua những thử thách, ăn ngủ cùng nhau, tình cảm của 6 thành viên Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Hieuthuhai, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy và Cris Phan đã được rút ngắn.

Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên 2 ngày 1 đêm - Ảnh 1.

6 thành viên 2 ngày 1 đêm khám phá địa danh thú vị tại Kon Tum

Thế nhưng, ngay khi vừa chạm chân đến Kon Tum và chuẩn bị bước vào thử thách mới khám phá địa danh Ngã ba Đông Dương mang tính lịch sử thì vấn đề ập đến. Khi cả 6 thành viên đang chinh phục con đường dốc, vừa đi vừa hát để tăng thêm khí thế thì Trường Giang nói với Dương Lâm: "Nói nhiều nhức đầu lắm".

Đàn em Dương Lâm vẫn phát huy sự lầy lội của mình khi không chịu buông tha Mười Khó mà đáp lại rằng: "Trời ơi!". Tuy nhiên, vì chủ đề của chặng khám phá này là mang tên "Chúng ta là anh em" nên một lần nữa dàn cast phải bốc thăm chia đội.


Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên 2 ngày 1 đêm - Ảnh 2.

Trường Giang bất ngờ thổ lộ, không muốn chung đội với Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm và Hieuthuhai

Khi nghe PD thông báo về việc này, Trường Giang đã rất nhanh tay ý kiến là không muốn về chung đội với Hieuthuhai vì sự non nớt chưa trải sự đời của em Út. Ngay sau đó, người anh cũng tiếp tục "chê" Lê Dương Bảo Lâm với lý do: khiến người con Đồng Nai phải thốt lên một lần nữa.

Và cuối cùng anh cả cũng từ chối chung thuyền với "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy vì đồng thời ship ngay Huy với Cris Phan vì cặp đôi "dây chằn và khớp vai" nên đi chung. Nhưng không biết cuối cùng điều gì đã đến mà khiến Trường Giang "bàng hoàng, ngơ ngác, bật ngửa"? Ai là người về chung đội với Trường Giang??? 

Thành viên chung đội với Trường Giang đã kiến Kiều Minh Tuấn phải thốt lên câu nói như sát muối: "Sao mà anh bình yên được, những chuỗi ngày không bình yên của anh".


Trường Giang không muốn cùng đội với 3/5 thành viên 2 ngày 1 đêm - Ảnh 3.

Anh cả của 2 ngày 1 đêm còn tạo drama khi phát lời nguyền "suốt đời cô đơn" nếu ai đó không xin lỗi

Chuyến xe có quá nhiều "sự bất ổn" lại tiếp tục lăn bánh để khám phá một địa điểm khác thuộc tỉnh Kon Tum. Trên chyến xe này, có vẻ như Giang ca đã đụng độ với 1 thành viên nào khác trong dàn cast hay một "thế lực" bí ẩn nào đó trong ekip mà khiến người anh cả điểm tĩnh phải phát ra câu: “Xin lỗi đi, nêu không xin lỗi suốt đời cô đơn”. Liệu ai đã khiến cho tình hình trên chuyến xe này ngày càng "bất ổn" hơn? Liệu chuyến đi lần này có bình yên"

2 ngày 1 đêm sẽ lên sóng cố định vào khung giờ tối chủ nhật hàng tuần trên HTV7 .

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU