Showbiz muôn màu

Trường Giang chỉ đàn em cách đối diện với ồn ào trong showbiz

JOY

Đăng lúc 17:54 | 01/03/2024

Cuộc trò chuyện với Linh Ka, Quách Ngọc Tuyên tại 'Nhà trọ Destiny' tập cuối, Trường Giang cởi mở chia sẻ cách đối diện và vượt qua những ồn ào khi sống trong showbiz.

Như thường lệ những phút trải lòng trong bữa tiệc cuối ngày được xem là đặc sản của Nhà trọ Destiny mùa 2 do Trường Giang sản xuất. 

Khi trò chuyện với Quách Ngọc Tuyên và Linh Ka, Trường Giang đặc biệt dành lời hỏi thăm đến hoạt động nghệ thuật của em út sinh 2002 - Linh Ka.

Linh Ka chọn cách im lặng khi đối diện ồn ào

Linh Ka chọn cách im lặng khi đối diện ồn ào

Trường Giang chia sẻ kinh nghiệm đối mặt với drama

Ông xã Nhã Phương cũng đúc rút sau thời gian làm nghệ thuật rằng: "Ở nghề mình, có một vấn đề rất hay gặp và mỗi người có cách xử lý khác nhau, đó là drama". 

Linh Ka cho biết bản thân mình luôn chọn cách im lặng trước những ồn ào, điều tiếng không hay về phía mình. Nhưng theo thời gian cô nàng nhận ra ở hiện tại, khả năng chịu đựng hình như kém đi.

Cô nói: "Tôi dễ bị suy nghĩ hơn so với hồi nhỏ. Ngày xưa gặp vấn đề, nếu sai tôi sẽ im lặng sửa và không để ý quá nhiều. Bây giờ không được như vậy, tôi suy nghĩ đến nó mỗi ngày".

Chung dòng tâm sự, Quách Ngọc Tuyên tiết lộ bản thân cũng từng gặp những chuyện như vậy. Sao Vi Cá tiền truyện kể, từng bực tức và đôi co khi thấy những tin nhắn nói không đúng về mình. Đến hiện tại, tôi nhận ra điều đó là không nên".

Nói về quan điểm của bản thân, Trường Giang cho biết: "Cái nào sai thì mình sửa, cái nào đúng thì mình đừng đôi co. Mình là người của công chúng mà, khán giả được quyền làm điều đó. Còn mình đôi co thì không còn là nghệ sĩ, không còn là người của công chúng nữa.

Trường Giang:

Trường Giang: "Tôi không đôi co nên khán giả thương, mở rộng vòng tay".

Khi biết Linh Ka bước vào hoạt động nghệ thuật từ khi 15 tuổi, là lứa tuổi rất nhỏ nên không tránh khỏi những sai lầm, vấp ngã. Trường Giang khuyên đàn em cần cố gắng hơn để khán giả hiểu và đón nhận mình.

Anh nói: "Ngày xưa tôi cũng có sai lầm, phải nhìn nhận lại những gì mình làm sai. Tôi không đôi co nên khán giả thương, mở rộng vòng tay. Chứ nếu mình đôi co, luôn nghĩ mình không công nhận điều người khác góp ý thì sẽ từ đúng thành sai".

Trường Giang chỉ đàn em cách đối diện với drama (clip cut từ Nhà trọ Destiny)

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng ủng hộ suy nghĩ của Linh Ka về chuyện chưa vội kết hôn mà tập trung làm nghệ thuật. "Cây hài" gốc Quảng Nam còn lấy Khả Như làm ví dụ và động viên Linh Ka 15 năm nữa lấy chồng còn chưa muộn.

Khi được Linh Ka hỏi vì sao nhiệt tình giúp đỡ đàn em trong nghề, Trường Giang và Quách Ngọc Tuyên chia sẻ, trước đây cũng được các anh lớn trong nghề trao cơ hội nên giờ cũng làm như vậy. Trường Giang nói: "Không phải bây giờ tôi trả lại những gì mình từng được, mà vì tôi không muốn sống ngược lại với những điều mình đang có", anh nói.

Trường Giang khép lại show Nhà trọ Destiny tập trung cho dự án điện ảnh đầu tay

Trường Giang khép lại show Nhà trọ Destiny tập trung cho dự án điện ảnh đầu tay

Tập 20 của Nhà trọ Destiny cũng khép lại show thực tế trải nghiệm khám phá do Trường Giang tự đầu tư sản xuất. Ông xã Nhã Phương cũng cho biết, năm 2024 anh tập trung cho sản xuất phim điện ảnh đầu tay. 

Trường Giang chưa hé lộ thông tin cụ thể về dự án điện ảnh này nhưng anh cho biết, bộ phim sẽ được bấm máy sau Tết nguyên đán Giáp Thìn.

Trường Giang chia sẻ gì về NSƯT Thành Lộc mà netizen trao vương miện?Trường Giang chia sẻ gì về NSƯT Thành Lộc mà netizen trao vương miện? Trường Giang chưa đặt tên cho con thứ 2, vì sao vậy?Trường Giang chưa đặt tên cho con thứ 2, vì sao vậy? Thấy ông xã Trường Giang Thấy ông xã Trường Giang 'mè nheo', Nhã Phương nói điều cực phũ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU