Showbiz muôn màu

Trình diễn như tấu hề, 'hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm bị loại thẳng tay ở Miss Fabulous

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:09 | 16/12/2022

Đặt quyết tâm cao độ dự cuộc thi sắc đẹp có 9 thí sinh nhưng 'hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm vẫn không vào được Top 5 vì màn thể hiện vụng về, suýt té ngã trên sân khấu.

Gần đây, Trần Thanh Tâm là cái tên gây nhiều chú ý bởi những ồn ào khi quyết tâm gia nhập đấu trường nhan sắc. 

Nếu như từng làm chấn động cuộc thi Miss Fitness Việt Nam bởi phong cách, ứng xử ngô nghê thì ở cuộc thi "tầm quốc tế" mang tên Miss Fabulous International mới đây, "hotgirl trứng rán" này lại làm công chúng lầm tưởng đang tấu hề.

Trình diễn như tấu hề, hotgirl trứng rán Trần Thanh Tâm bị loại thẳng tay ở Miss Fabulous - Ảnh 1.

Còn hơn cả dự đoán, Thanh Tâm không được xếp hạng trong cuộc thi sắc đẹp chỉ có 9 thí sinh

Bởi, trong suốt quá trình công bố và tham dự cuộc thi sắc đẹp với quy mô chỉ... 9 thí sinh đã khiến ai cũng phải bật cười. Thậm chí, còn chưa thi thố, Thanh Tâm đã nhận loạt tin đồn bị out top dù từng đặt quyết tâm và hứa chắc nịch mang vương miện về cho fan của mình.

Thực tế, tối 15-12 vừa qua, đêm chung kết Miss Fabulous với quy mô... 9 thí sinh mới diễn ra. Khỏi phải nói, sự xuất hiện của "hotgirl trứng rán" được netizen Việt quan tâm khủng cỡ nào. 

Vì thế, nhất cử nhất động của cô nàng đều không thể vuột khỏi tầm mắt quan sát, và việc cô nàng bị loại thẳng tay sau loạt màn trình diễn hề hước có thừa nhưng lại thiếu kỹ năng trầm trọng cũng được bàn luận rôm rả.

Trình diễn như tấu hề, hotgirl trứng rán Trần Thanh Tâm bị loại thẳng tay ở Miss Fabulous - Ảnh 2.

"Hotgirl trứng rán" catwalk 2 hàng, đi như "mổ cò" và còn vồ ếch trên sân khấu...

Trình diễn như tấu hề, hotgirl trứng rán Trần Thanh Tâm bị loại thẳng tay ở Miss Fabulous - Ảnh 3.

...nên được phong luôn danh hiệu "Miss Té" hay "Miss Vấp Ngã"...

Nhiều khán giả còn hài hước nhận định, những màn thể hiện của Trần Thanh Tâm tại cuộc thi nhan sắc này như "một nốt trầm" kéo dài trong bản nhạc. Bởi ngay từ phần thi được chuẩn bị sẵn cho đến những màn xuất hiện trên sân khấu của Thanh Tâm đều "củ chuối" đến bất ngờ.

Người đẹp bị chê trình nói tiếng Anh như học thuộc, khi Thanh Tâm giới thiệu mình là nạn nhân của bạo lực mạng và còn muốn truyền sức mạnh nội tại của bản thân đến các chị em khác nhưng lại chỉ khiến người nghe muốn cười vì cách phát âm cho đến cảm xúc đều đơ cứng.

Phần diễn múa quạt của Trần Thanh Tâm

Tự biết tiếng Anh hạn chế nên đến phần ứng xử, cô nàng chọn nói tiếng Việt và có người hỗ trợ phiên dịch lại. Dẫu vậy, Thanh Tâm vẫn mắc lỗi sai nghiêm trọng khi nói sai tên hai hoa hậu là nạn nhân của body-shaming.

Ở màn trình diễn bikini, Trần Thanh Tâm đã ngã ngồi vì cách catwalk loạng choạng như người mất thăng bằng vì đi trên dây. 

Riêng màn khoe sắc với đầm dạ hội, Thanh Tâm mắc phải vô số lỗi như đi catwalk 2 hàng, bước đi lảo đảo và thậm chí dù chỉ đứng yên tạo dáng thì cả người cô nàng vẫn cứ rung lắc như đang gặp... động đất vậy.

Phần trình diễn dạ hội của Trần Thanh Tâm

Màn hô tên và thể hiện tài năng có lẽ là điểm sáng hiếm hoi của Trần Thanh Tâm bởi được cứu cánh nhờ phần múa quạt khá dẻo của mình.

Dù đã hai lần thử sức thi sắc đẹp nhưng giấc mơ làm hoa hậu của Trần Thanh Tâm hẳn vẫn còn xa vời vợi. Nhiều khán giả nhận định, cô nàng nên chuyên tâm với sự nghiệp làm TikToker hơn là hoài công với ước mơ sở hữu vương miện của mình.

'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm tự nhận hoa hậu, sẽ sớm mang vương miện về Thùy Tiên bẽ bàng vì bị nhầm là hotgirl bán hàng online Thùy Tiên bẽ bàng vì bị nhầm là hotgirl bán hàng online Netizen lo lắng khi Lê Bống và Netizen lo lắng khi Lê Bống và 'hotgirl trứng rán' có khả năng thành hoa hậu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU