Showbiz muôn màu

Lạ lẫm với bữa tiệc ‘Cơm Tấm’ mà Blaka và Tổ Quạ chiêu đãi tín đồ yêu rap Việt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:07 | 15/12/2022

Loạt ngôi sao đình đám của nhà Tổ Quạ như Blacka, Datmaniac, Dlow, Táo, Athur... sẽ cùng tạo ra bữa tiệc lấy cảm hứng từ món ăn dân dã quen thuộc khiến fan rap chỉ nghe thôi đã thèm và háo hức muốn thưởng thức.

Giáng sinh năm nay, Tổ Quạ sẽ tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 5 năm hoạt động. Concert sẽ mang tên khá lạ Cơm Tấm Sài Gòn, được lấy ý tưởng từ món ăn đặc trưng nhất khi nhắc đến Sài Gòn.

Lạ lẫm với bữa tiệc ‘Cơm Tấm’ mà Blaka và Tổ Quạ chiêu đãi tín đồ yêu rap Việt - Ảnh 1.

Poster concert "đã cơn thèm" cả phần nghe lẫn nhìn khiến fan háo hức chờ thưởng thức

Cơm tấm là một thứ đặc sản đáng để trải nghiệm khi đến Sài Gòn - hương vị đặc trưng mang đậm tính đường phố, mà hơn hết nó là một thứ đơn giản nhưng sâu sắc về văn hóa. Cũng như Tổ Quạ đã được hình thành từ những văn hóa đường phố, thế nên có thể ví von âm nhạc của Tổ Quạ cũng giống như món đặc sản đất Sài Thành.

Cơm tấm không đơn thuần chỉ là món ăn đặc trưng của Sài Gòn, nó còn là một nét văn hóa mà bất kỳ ai dù đi đến đâu cũng nhớ về mùi hương thân quen này. 

Ở một góc độ nào đó, món ăn này thật giống với âm nhạc, khi "thết đãi" những ai yêu nó bằng tất cả tinh túy nhất. Không quan trọng chúng ta là những ai, người vĩ đại hay kẻ tầm thường, món ăn hay âm nhạc vẫn luôn dang tay chào đón.

Lạ lẫm với bữa tiệc ‘Cơm Tấm’ mà Blaka và Tổ Quạ chiêu đãi tín đồ yêu rap Việt - Ảnh 2.

Tổ Quạ sẽ thết đãi fan yêu rap món Cơm Tấm bằng tất cả những tinh túy âm nhạc đã chắt lọc

Thật thú vị khi chỉ với một món ăn, nó lại có sự kết hợp hoàn hảo của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa theo đó, Cơm Tấm Sài Gòn Concert sẽ được diễn ra theo 5 set diễn với lần lượt những chủ đề tương ứng.

Sẽ không giống như những lễ hội âm nhạc thường thấy, với thứ tự diễn trên khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác của một bữa tiệc hip hop đúng nghĩa. Với 40 bài hát được trình diễn trong suốt hơn 3 tiếng đồng hồ, trong đó có đến 30 bài hoàn toàn mới được các nghệ sĩ ấp ủ trong suốt những năm vừa qua.

Lạ lẫm với bữa tiệc ‘Cơm Tấm’ mà Blaka và Tổ Quạ chiêu đãi tín đồ yêu rap Việt - Ảnh 3.

Gương mặt tiêu biểu của Tổ Quạ

Thành lập năm 2018, Tổ Quạ đã có cuộc hành trình đáng nhớ cùng Việt Rap trong suốt gần 5 năm qua. Đề cao tinh thần hip hop thuần túy, Tổ Quạ đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của các khán giả yêu rap. 

Ở concert lần này, sẽ quy tụ tất cả những "viên ngọc" sáng nhất của Crow On Hyenas như: Blacka, Datmaniac, Táo, Cam, Pjpo, Dlow, Arthur, Thế Bảo và những khách mời đặc biệt.

Ý tưởng về thực hiện concert này được hình thành và ấp ủ trong 2 năm và được đạo diễn Lâm Tấn Huy thực hiện. Anh cũng là người đứng sau những MV đình đám của Đen, phải kể đến như: Mười năm, Cảm ơn, Lối nhỏ, Ai muốn nghe không... cùng nhiều MV rap - hip hop "chất hơn nước cất" khác.

Concert rap Cơm tấm Sài Gòn sẽ diễn ra tại TP.HCM vào 25-12 tới. 

Diễn viên Diễn viên 'Trò chơi con mực' rủ rê con gái Johnny Depp đi xem concert của BLACKPINK SpaceSpeakers gây SpaceSpeakers gây 'sốc' khi công bố mức vé 100 triệu đồng cho live concert KOSMIK Nguyễn Minh Cường mở đầu 2022 với Nguyễn Minh Cường mở đầu 2022 với 'Ngọc Concert' cùng Lily Chen
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU