Showbiz muôn màu

Triết lý về tuổi trẻ của MONO

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:49 | 01/02/2024

MONO tung MV Young - music video thứ 3 trong chuỗi MV thuộc EP Đẹp. Đây là dự án tiếp nối những lời hứa trước đó của MONO sau khi ra mắt MV Em xinh, đồng thời tiếp tục khẳng định sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của nam ca sĩ.

Young là đại diện của sự trẻ trung. “Sự trẻ trung” được MONO nhắc đến không đơn thuần là tuổi trẻ, mà là tinh thần tích cực, vui vẻ, nhiều năng lượng. Đó là thứ tất cả mọi người đều đã, đang và sẽ có trong hành trình của mình.

MONO - ‘Young’ (Official Music Video)

Không quan trọng độ tuổi, giới tính hay tính cách, sự tươi trẻ là điểm tương đồng của tất cả, vốn luôn tồn tại và đồng hành cùng mọi người trong suốt hành trình đã, đang và sẽ tiếp diễn.

Ca khúc Young của MONO là những lời tự sự, mô tả về sự tuyệt vời của tuổi trẻ và khám phá cuộc sống mà không cần tìm kiếm ở đâu xa, với thông điệp về trân trọng thời gian và yêu thương.

MONO truyền tải thông điệp về tuổi trẻ

Những vế trong ca khúc vừa thể hiện sự đối lập, vừa bổ khuyết cho nhau để tạo nên một bức chân dung đầy năng lượng của MONO trong âm nhạc.

Khởi đầu mọi việc có thể sẽ không thể hoàn hảo ngay lập tức. Nhưng nếu không bắt đầu ngay khi tuổi trẻ, mọi thứ sẽ mãi mãi là con số không. Cuộc sống không chờ đợi ta chững lại, suy nghĩ, đắn đo với những khả năng may mắn trong khi bao người khác đang nhiệt huyết, lan tỏa đam mê không ngừng nghỉ.

Đó cũng là thông điệp của tuổi trẻ, khi những khó khăn, trở ngại vốn đơn thuần chỉ là một hòn đá chắn đường trên chặng hành trình. Dù có thất bại, “đằng sau vẫn luôn có gia đình, bạn bè sánh vai kề vai”. Những thông điệp nhẹ nhàng nhưng đậm sự khích lệ giúp MONO tô lên được một bức tranh ấn tượng cho chính bản thân.

MV mới của MONO đậm tinh thần tươi trẻ

MV mới của MONO đậm tinh thần tươi trẻ

MV Young được đạo diễn Tony và ê kíp thực hiện với concept Pop Art, tạo sự chú ý về mặt thị giác.

Việc sử dụng nhiều loại camera khác nhau như handycam, điện thoại đến cả camera 360 độ giúp tạo ra nhiều khung cảnh ấn tượng. Phần lời bài hát nhắc đến những người đã đồng hành cùng MONO trong thời gian qua, nên ở cuối MV, những thành viên trong ê kíp thân thuộc cũng xuất hiện.

MV mới của MONO sử dụng nhiều thiết bị quay, có cả hiệu ứng hoạt hình

MV mới của MONO sử dụng nhiều thiết bị quay, có cả hiệu ứng hoạt hình

MONO cho biết thêm: "Với MV Young, tôi mong muốn khán giả có thể thấy được hành trình tuổi trẻ của mình. Đó là những người bạn, những người thân đã luôn đồng hành; là những chuyến đi, những sự vật, sự việc có thật đã in sâu vào tâm trí.

Sự biết ơn của tôi thể hiện trong những câu hát: Biết ơn cha mẹ dạy ta lớn khôn từng ngày/Cảm ơn những người cùng ta nắm chặt bàn tay/Thời gian thầm lặng trôi đi ta để lại được thứ gì?/Kỷ niệm là bài ca ru ta vào giấc ngủ yên".

MONO chia sẻ

MONO chia sẻ "triết lý" về tuổi trẻ thông qua việc luôn tìm cho mình con đường riêng trong âm nhạc

Sau hơn một năm debut, bằng những cuộc gặp gỡ, trò chuyện cùng những người xung quanh, MONO đã tích tụ, gom góp những nguyên liệu để tạo ra thông điệp của riêng mình trong dự án EP Đẹp.

Với bốn ca khúc Cười lên, Em xinh, Young Open your eyes, sản phẩm mới nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả đại chúng, tạo ra nhiều dư luận trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Dù không quảng bá rầm rộ như ở album debut, Đẹp vẫn tiếp cận được với nhiều khán giả.

Ca khúc Em xinh đến thời điểm hiện tại đã trở thành một trong những bản hit viral nhất trong giai đoạn đầu năm 2024, tiếp tục chứng minh sức hút của ca sĩ gốc Thái Bình với âm nhạc Việt.

Sau MV Young, nhiều khán giả chờ đợi bài hát cuối cùng trong EP Đẹp Open your eyes cũng sẽ có một phần nhìn ấn tượng như ba sản phẩm trước đó.

MONO hóa MONO hóa 'thiếu nữ bên hoa huệ' trong MV mới Huỳnh Lập có nguy cơ bị Mono cướp danh hiệu ‘thánh lầy’Huỳnh Lập có nguy cơ bị Mono cướp danh hiệu ‘thánh lầy’ Có gì trong Có gì trong 'Cười lên' và chiếc hộp nhạc của MONO?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU