Showbiz muôn màu

Huỳnh Lập có nguy cơ bị Mono cướp danh hiệu ‘thánh lầy’

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:30 | 12/01/2024

'Em út' Mono ngày càng thể hiện sự mặn mòi với những màn pha trò tấu hài cực mạnh khiến dàn cast Sao nhập ngũ có nhiều phen cười bò.

Gân đây, cái tên Mono xuất hiện với tần suất dày đặc khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Đây là sân chơi khiến người hâm mộ có cơ hội khám phá thêm nhiều khía cạnh của giọng ca Waiting for you phía sau sân khấu âm nhạc.

Mono thích ứng rất nhanh với các nghệ sĩ khi có những màn diễn tiểu phẩm cực mặn mòi

Mono thích ứng rất nhanh với các nghệ sĩ khi có những màn diễn tiểu phẩm cực mặn mòi

Mono tinh nghịch, lém lỉnh trong Sao nhập ngũ

Là thành viên nhỏ tuổi nhất trong dàn cast Sao nhập ngũ 2024 nên Mono nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ đàn anh. Và nét hồn nhiên của nam ca sĩ ngày càng được khắc họa rõ nét cùng với đó là sự tinh nghịch, lém lỉnh cũng ghi điểm không ít.

Ở tập phát sóng mới nhất của Sao nhập ngũ tái hiện những hoạt động trong ngày thứ 2 trải nghiệm cuộc sống nhà binh. Trong giây phút nghỉ ngơi ngắn ngủi, các thành viên trong dàn cast vẫn tranh thủ "diễn tiểu phẩm" để thay đổi không khí, mang lại khoảnh khắc cực giải trí cho khán giả.

Huỳnh Lập phát huy thế mạnh khuấy động không khí vui vẻ đã đề xuất ý tưởng diễn tiểu phẩm theo chủ đề Ơn giời, anh đây rồi. Trong đó, Huỳnh Lập giả thành một cô gái "hỏi khó" bạn trai về sự thay đổi của mình.

Huỳnh Lập dặn dò Mono tâm huyết nhưng không ngờ

Huỳnh Lập dặn dò Mono tâm huyết nhưng không ngờ "em út" có thể soán ngôi "thánh lầy" của mình

Nét diễn "thật trân" của Mono khiến chiến sĩ Sao nhập ngũ cười thích thú

Hai lần liên tiếp bị "bạn trai" Tuấn Trần làm cho xịt keo bởi màn đối đáp đúng thực tế khiến Huỳnh Lập không thể phản bác. Sau đó, các đồng đội đề xuất Mono giải cứu cho Huỳnh Lập để đóng giả cô gái.

Mặc dù bị yêu cầu bất ngờ nhưng Mono tỏ ra "thuộc bài" từ màn vấp té cực giả trân cho đến điệu bộ rất giống một cô gái. Từ cái liếc mắt cho đến giọng điệu, chủ nhân hit Waiting for you khiến các chiến sĩ thích thú đến cười nghiêng ngả.

Câu thoại

Câu thoại "chất như nước cất" của Mono

Đặc biệt, ở màn đối đáp lại "bạn trai" Hoàng: "Hôm qua em đi bình thường, sao hôm nay em bị ngã vậy?". Mono đáp không chút chần chừ: "Vì em vừa vấp phải trái tim của anh đó" bằng âm giọng miền Nam cực dễ thương cho thấy độ lém lỉnh "không phải dạng vừa" của mình.

Riêng Huỳnh Lập hẳn rất vui mừng khi em út khờ khạo của hai ngày trước đã hoàn toàn biến mất. Thậm chí, màn diễn tiểu phẩm của giọng ca đến từ Thái Bình còn mang đến nhiều tiếng cười hơn hẳn.

Đặc biệt, nhiều khán giả xem Sao nhập ngũ bày tỏ sự yêu mến dành cho tinh thần không ngại khó, nề hà của "em út" Mono trong bất kỳ tình huống nào. Ngay khi được gọi tên, Mono luôn vui vẻ nói: "Em sẵn sàng".

Mono thể hiện tinh thần sẵn sàng cho mọi thử thách

Mono thể hiện tinh thần sẵn sàng cho mọi thử thách

Và khả năng ứng biến nhạy bén của mình

Và khả năng ứng biến nhạy bén của mình

Ở hoạt động sinh hoạt nhóm buổi tối, khi được yêu cầu là người đầu tiên trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên về chủ đề tình yêu, Mono cũng cho thấy sự sẵn sàng của mình. Trước câu hỏi: "Sự khác nhau giữa yêu và thích", Mono một lần nữa khiến các chiến sĩ bật cười khi nói: "Thích và yêu đã là 2 từ khác nhau rồi. "Thích" có bốn chữ cái còn "Yêu" có ba chữ cái".

Dù câu trả lời khôn ngoan này không được chấp nhận nhưng Mono nhanh chóng chuyển hướng thành công. Tiếp tục bị hỏi khó: "Đồng chí đã có người yêu chưa?", Mono khẳng định hiện tại chỉ dành duy nhất tình yêu cho âm nhạc, khiến ai cũng phải từ bỏ ý định khai thác tình trường của mình.

Mono "bẻ lái" cực gắt khi bị hỏi có người yêu chưa?

MONO hóa MONO hóa 'thiếu nữ bên hoa huệ' trong MV mới Mono tránh nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi được hỏi về anh traiMono tránh nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi được hỏi về anh trai MONO rủ MONO rủ 'nữ thần mùa hè' Kwon Eun Bi về quê Thái Bình biểu diễn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU