Lẩu Thập Cẩm

"Trị" hàng xóm lấn chiếm chỗ đỗ xe theo kiểu chẳng ai ngờ

MINH HẢI

Đăng lúc 14:30 | 25/01/2023

Không cần ỏm tỏi, cũng chẳng cần đụng tay đụng chân, cách "trị" người hàng xóm lấn chiếm chỗ đỗ xe của anh chàng này vừa lầy lội lại vừa cao tay.

Thời buổi tấc đất tấc vàng, người ta có thể tranh cãi nhau chỉ vì một khoảnh đất chỉ để vừa một cái thùng rác, huống chi là diện tích đỗ một chiếc xe!

Nếu sống nơi dân cư thưa thớt thì vấn đề đỗ xe không đáng bàn nhiều, nhưng ở thành phố lớn đông đúc, chiều ngang mỗi nhà chỉ hơn hai sải tay thì chuyện hàng xóm tức nhau cái... chỗ đỗ xe cũng chẳng phải chuyện hiếm.

Mạng xã hội những ngày đầu năm đang rần rần chia sẻ câu chuyện về màn trả thù vừa lầy lội vừa cao tay của một người đàn ông này.

Trị hàng xóm lấn chiếm chỗ đỗ xe theo kiểu chẳng ai ngờ - Ảnh 1.

Nhà phố thì nhỏ, diện tích chỗ đỗ xe thì bé tị ti, ấy vậy mà cũng bị lấn chiếm?!

Chả là một buổi chiều kia, anh này đi làm về và thấy chiếc ô tô của hàng xóm đỗ vào vỉa hè, phần ngay trước cửa nhà mình. Chiều ngang ngôi nhà thì nhỏ, nên không thể đỗ được 2 chiếc xe song song một lúc.

Ngó sang bên đó, anh thấy nhạc sập sình, đèn nhấp nháy, tiếng cười của cả nam lẫn nữ rộn ràng. Hẳn là đang tổ chức tiệc tùng và có khách đến nhà.

Người đàn ông đứng ngây ra một lúc, nhớ ra rằng đây chẳng phải lần đầu tiên hàng xóm đỗ xe lên vỉa hè nhà mình. Anh không đập cửa, không khó chịu mà chỉ lặng lẽ lái xe đỗ lên trên phần diện tích còn lại ít ỏi của vỉa hè nhà mình, ngay phía sau xe nhà hàng xóm.

Sau đó, anh đi vào nhà, thả mình xuống ghế và nằm thư giãn. Chừng hơn một tiếng sau đó, anh nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Người phụ nữ hàng xóm với khuôn mặt cau có yêu cầu anh lái xe ra nơi khác để cô ta cho xe ra ngoài. Với mục đích trả thù và dạy hàng xóm bài học nên tất nhiên người đàn ông này từ chối.

Anh nói: "Tôi say lắm. Tôi vừa làm vài xị rượu và giờ không lái được xe đâu", rồi đóng sầm cửa lại.

Trị hàng xóm lấn chiếm chỗ đỗ xe theo kiểu chẳng ai ngờ - Ảnh 2.

Tại anh tại ả? Tại cái xe đó nên tôi không thể lái ra thôi...

Nữ hàng xóm sau đó quyết định gọi cảnh sát đến để can thiệp. Tình huống này đã được định liệu trước bởi vậy người đàn ông đã thực sự uống vài chai bia từ trước đó. Để khiến mình giống "xỉn quắc cần câu", anh còn vò rối tóc, đóng lệch cúc áo, thậm chí còn "ợ" một tiếng rất to khi ra gặp cảnh sát cho tăng phần thuyết phục.

"Cảnh sát đến cũng bó tay thôi. Họ không có quyền yêu cầu tôi lái xe đi vì tôi đỗ trên phần đất nhà mình, lại càng không thể năn nỉ tôi lái xe trong tình trạng say xỉn được!", người đàn ông chia sẻ trên Reddit.

Chưa hết, để tiếp tục trả thù, anh ta còn thông báo với người phụ nữ hàng xóm rằng anh cảm thấy không khỏe nên mới xin nghỉ làm 4 ngày. "Cô muốn đi đâu thì cũng đợi 4 ngày nữa tôi sẽ rời xe đi cho, nếu hôm ấy tôi khỏe", người đàn ông cười tươi rồi đóng cửa, bỏ lại hàng xóm tức điên ngoài cửa.

Hành động trả thù của người đàn ông đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người nhanh chóng đưa ra quan điểm của mình, ủng hộ màn trả thù lầy lội và cao tay này. Chắc chắn người hàng xóm đã nhận được bài học quý giá, và sẽ không bao giờ đỗ xe vào phần đất nhà người khác nữa. Có người còn hài hước cảm tạ trời đất vì đã không sống gần nhà của người đàn ông nọ.

Ngón tay giữa dài đến mức Ngón tay giữa dài đến mức "ảo ma Canada" của gái xinh Dân mạng ào ào Dân mạng ào ào "xin vía" anh trai được mẹ lì xì 2,5 tỉ đồng Nam TikToker quá cảnh Bangkok thay vì bay thẳng Sài Gòn - Hà Nội Nam TikToker quá cảnh Bangkok thay vì bay thẳng Sài Gòn - Hà Nội
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm