Showbiz muôn màu

Tranh luận về nghề diễn của Ngô Thanh Vân và Trấn Thành gây xôn xao cõi mạng

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:02 | 18/08/2023

Quan điểm trái ngược của Ngô Thanh Vân và Trấn Thành về nghề diễn viên đã khiến cư dân mạng chú ý.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Trấn Thành liên tục là cái tên trung tâm gây chú ý với nhiều phát ngôn, chia sẻ gây tranh luận gay gắt. Dù là nghệ sĩ nổi tiếng với hàng triêu fan yêu mến nhưng Trấn Thành cũng liên tục bị chỉ trích, vạ miệng bởi những chia sẻ được cho là thể hiện cái tôi lớn của mình. 

Mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục được dư luận chú ý khi có những chia sẻ về tình trạng đào tạo diễn xuất, nghề diễn viên trong một sự kiện. 

Trấn Thành tiếp tục có chia sẻ sau phát ngôn: "Việt Nam không có trường đào tạo diễn xuất nào ra hồn"; Nghề này chua chát lắm!"...

Trấn Thành tiếp tục có chia sẻ sau phát ngôn: "Việt Nam không có trường đào tạo diễn xuất nào ra hồn"; Nghề này chua chát lắm!"...

Ngô Thanh Vân - Trấn Thành chia sẻ quan điểm trái ngược

Trong buổi này, Trấn Thành tiếp tục có những nhận định cá nhân gây sốc về nghề diễn như khẳng định Việt Nam không có nơi đào tạo diễn xuất ra hồn, nghề này chua chát lắm... gây hoang mang trong dư luận.

Ở phần thảo luận sau đó, nam đạo diễn kiêm MC nổi tiếng này có những tranh luận khá gắt với đạo diễn - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân về cùng một chủ đề. Phần thảo luận có đoạn Trấn Thành cho rằng, làm diễn viên trước hết phải chọn được vai hợp để mình diễn mới thành công. 

Ngô Thanh Vân phản bác ý kiến Trấn Thành quan điểm: không hợp vai, diễn viên Hollywood diễn cũng dở thôi. (Nguồn clip: Hoa học trò)

Nam MC nói: "Nếu không hợp vai thì Trấn Thành diễn cũng chết chứ nói gì các bạn. Ai trên đời này cũng diễn không nổi, các sao Hollywood diễn cũng dở luôn. Đó là yếu tố quyết định mình diễn giỏi hay diễn dở, vì vậy phải đi xin đúng cái vai hợp với mình mà diễn.

Chia sẻ này của Trấn Thành ngay lập tức bị Ngô Thanh Vân phản bác lại cực gắt. Nữ đạo diễn cho rằng: "Diễn viên kì cựu còn không xin nổi vai phù hợp với mình huống chi là mấy đứa còn đang đi học diễn, mình muốn làm diễn viên thì vai diễn nào mình cũng phải làm được chứ không phải lúc nào cũng lăm le đi lựa vai phù hợp...".

Cư dân mạng nhanh chóng soi ra rằng, khi Ngô Thanh Vân phản bác thẳng thắn lập luận, Trấn Thành lúc này đã bày tỏ biểu cảm cực lạ. Nam MC tỏ vẻ khó chịu thấy rõ nhưng không có thêm nhận xét nào sau đó.

Ngô Thanh Vân  và Trấn Thành có tranh luận về nghề diễn gây chú ý

Ngô Thanh Vân và Trấn Thành có tranh luận về nghề diễn gây chú ý

Ngoài ra, phần tranh luận của Trấn Thành và Ngô Thanh Vân sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Trong đó, có ý kiến cho rằng đồng tình với phản ứng của nhà sản xuất Hai Phượng với Trấn Thành vì cho rằng, gần đây nam nghệ sĩ đang thể hiện quan điểm cá nhân "hơi lố".

Cũng có ý kiến tỏ ra đồng tình với cả hai nghệ sĩ bởi đều có những góc nhìn đúng với thực tế. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cho rằng, dù không hoàn toàn ủng hộ Trấn Thành nhưng lần này phải đồng ý vì quan điểm của nam nghệ sĩ hoàn toàn đúng với thực trạng đào tạo, cách làm nghề không chỉ ở lĩnh vực nghệ thuật mà còn ở mọi ngành nghề khác. 

Trấn Thành "hùng hồn" khẳng định Việt Nam không có nơi đào tạo diễn xuất "ra hồn"Trấn Thành 'hùng hồn' khẳng định Việt Nam không có nơi đào tạo diễn xuất 'ra hồn' Xuất hiện cặp trai đẹp cực phẩm khiến Hari Won ngó lơ Trấn ThànhXuất hiện cặp trai đẹp cực phẩm khiến Hari Won ngó lơ Trấn Thành Trấn Thành ước muốn được chú ý ở khu vực châu ÁTrấn Thành ước muốn được chú ý ở khu vực châu Á
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU