Showbiz muôn màu

Trấn Thành tự nhận là 'Mr Riêng Tư''

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:10 | 16/03/2023

Ngôi sao hài khẳng định thích sự riêng tư nên tự nhận mình là 'Mr Riêng Tư'. Nick name mới cũng 'cưng' như cái tên Thành 'Cry' mà anh có trước đó.

Mới đây, mạng xã hội đồng loạt chia sẻ lời "tự bạch" của Trấn Thành. Trong đó, anh tự đặt cho mình biệt danh mới. 

Ngôi sao làng hài viết: "Tui thích riêng tư mà, nên cứ gọi tui là "Mr Riêng Tư". Tên này cũng cưng như Thành "Cry" á. Nhận luôn khỏi khịa. Cho vừa lòng mấy thánh". 

Trấn Thành tự nhận là Mr Riêng Tư - Ảnh 1.

Trấn Thành: "I'm Mr Riêng Tư'

Đây được cho là lời đáp trả lại làn sóng cà khịa Trấn Thành sau ồn ào anh bị một khán giả xem phim đăng bài tố vào ngày 2-3 vừa qua. 

Hơn một ngày sau, ngôi sao hài đã lên tiếng phủ nhận lời tố cũng như trần tình chi tiết và phía người tố không phản hồi. 

Gần 2 tuần trôi qua, ồn ào dường như lắng xuống nhưng không hiểu vì sao "Mr Riêng Tư' vừa phong lại tự mình nhắc lại.

"I'm Mr Riêng Tư"

Cụ thể, trong bài đăng khoe ảnh đang đi du lịch Đà Lạt, Trấn Thành chụp ảnh cùng một chú alpaca đáng yêu. Với thần thái cực vui vẻ, nam MC đặt câu hỏi cho chú alpaca: "Chào con, con ở đây có riêng tư không?". 

Chẳng rõ lý do Trấn Thành tự đào lại ồn ào của chính mình là gì nhưng dân mạng nhanh chóng hùa theo, đối đáp cùng nam nghệ sĩ. 

Trấn Thành tự nhận là Mr Riêng Tư - Ảnh 3.

Mr Riêng Tư dùng chính phát ngôn từng bị chỉ trích để trêu đùa

Từ khóa "cần sự riêng tư" từng là hashtag vô cùng hot trên mạng xã hội nhiều ngày liền. Thậm chí, cụm từ này còn trở thành câu nói cửa miệng của nhiều cư dân mạng trong mỗi dịp tán gẫu. 

Đây được cho là phát ngôn thiếu thiện cảm của Trấn Thành từ ồn ào. Bản thân nam nghệ sĩ cũng thừa nhận đã nói câu này nên có lẽ đây là lý do mà cư dân mạng được dịp cà khịa.

Tuy nhiên, việc tự phong danh xưng "Mr Riêng Tư" của Trấn Thành tiếp tục nhận về những phản ứng trái chiều. Nhiều khán giả đồng tình với cách đón nhận ồn ào của nam MC. Từ việc chê trách mít ướt, khóc lóc quá nhiều trên truyền hình để có nick name Thành "Cry" cho đến danh xưng mới này.

Trấn Thành tự nhận là Mr Riêng Tư - Ảnh 4.

Trấn Thành tự mình đào lại ồn ào, tự phong danh xưng Mr Riêng Tư từ ồn ào không mấy tích cực

Đây quả thực là phong thái vốn có của Trấn Thành - nghệ sĩ luôn tỏ ra không hề hấn gì với ồn ào, chỉ trích với bản thân. Thậm chí, lần nào anh cũng mang chính điều bị tấn công để bày trò hài hước một cách điềm nhiên.

Hiền Hồ rục rịch trở lại đường đua âm nhạc sau ồn ào tình cảmHiền Hồ rục rịch trở lại đường đua âm nhạc sau ồn ào tình cảm 4 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 nhờ... ồn ào4 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 nhờ... ồn ào Nhà bà Nữ của Trấn Thành bị tố Nhà bà Nữ của Trấn Thành bị tố 'ế ẩm' tại Mỹ, rạp chỉ có 8 người xem thực hư ra sao?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU