Showbiz muôn màu

Trấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốt'

THÚY MINH

Đăng lúc 20:39 | 02/11/2022

Buổi giới thiệu dự án điện ảnh chiếu Tết ‘Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành lại trở thành tâm điểm khi dàn diễn viên bất ngờ ‘lật mặt' bóc phốt nam nghệ sĩ khiến nhiều người thích thú.

Chiều 1-11, Trấn Thành đã chính thức công bố dự án điện ảnh chiếu Tết Nhà Bà Nữ cùng dàn diễn viên góp mặt trong phim như NSND Ngọc Giàu, Ngân Quỳnh, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan...

Khả Như - Lê Giang thi nhau bóc phốt Trấn Thành

Bên cạnh hé lộ dự án cũng như dàn diễn viên, tại buổi giới thiệu dự án phim của Trấn Thành vô tình trở thành một “đại hội bóc phốt" khi nghệ sĩ Lê Giang, Khả Ngân, Song Luân cũng như em gái của nam danh hài Huỳnh Uyển Ân thi nhau “bóc phốt" anh.

Trấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốt - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Lê Giang

Theo đó, nghệ sĩ Lê Giang là người “nổ phát pháo đầu tiên" trong đại hội bóc phốt. Lê Giang cho biết: “Đây không phải là lần đầu làm phim cùng Trấn Thành nhưng tôi vẫn áp lực, sợ hãi khi ở trường quay. Không nhớ được nhiều lời thoại nên quay phân đoạn nào, tôi cũng đều cầu nguyện cố gắng qua được cái nào hay cái đó. Mỗi lúc Trấn Thành báo phải quay lại, chưa đạt, tôi lại căng thẳng".

Trấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốt - Ảnh 3.

Diễn viên Khả Như

Với phát pháo đầu tiên của Lê Giang, diễn viên Khả Như cũng không ngần ngại lên tiếng cho biết không riêng cô mà các diễn viên khác đều phải cầu trời, sang chấn tâm lý khi quay phim của Trấn Thành: “Khả Như cũng gặp áp lực không kém chị Lê Giang. Phải nói rằng, anh Trấn Thành quá cầu toàn, tỉ mỉ khi làm việc trên trường quay. 

Những ngày có cảnh quay, diễn viên ai nấy cũng phải ngửa mặt lên trời cầu trời cho qua chuyến này. Thậm chí, với sự cầu toàn của anh Thành, có lúc Khả Như nghĩ chắc chuyển sang buôn bán gì đó vì làm diễn viên quá khó, không vừa ý được đạo diễn Trấn Thành.

Sau tất cả, sau khi đóng máy rất nhiều người vẫn chưa hết sang chấn tâm lý đâu, một người phải đi chữa thoát vị đĩa đệm, đi điều trị tâm lý như Song Luân. Sau đó anh Thành kêu lên sửa một số đoạn thoại nhỏ thì Khả Như muốn lạy anh ba lạy luôn. 

Nhưng lúc đó mới thấy sự cố gắng trong cảnh quay, những cảm xúc kinh khủng mà anh Thành mang đến thật xứng đáng. Bên cạnh đó, Khả Như gửi lời cảm ơn anh Thành, nếu không có anh Thành, Khả Như không có được cảm xúc, làm tròn vẹn như thế”.

Trấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốt - Ảnh 4.

Diễn viên Song Luân

Là nam diễn viên trẻ được Trấn Thành “chọn mặt gửi vàng" vào dự án phim Tết, ngỡ đâu Song Luân vớ được vàng khi có cơ hội được làm việc với đàn anh - người mà anh ngưỡng mộ bấy lâu. Nhưng khi bắt đầu vào làm việc, Song Luân mới cảm nhận “tai nghe không bằng mắt thấy".

"Ban đầu, tôi lên trường quay để xem mọi người diễn thế nào và làm quen cách làm việc của anh Thành. Thấy mọi người than vãn, kêu la, tôi nghĩ rằng mọi người đùa giỡn. Đến lúc vào diễn phần mình, tôi mất sức cả về thể chất lẫn tinh thần sau mỗi cảnh quay" - Song Luân hài hước "tố" đàn anh chỉ vì làm việc quá tỉ mỉ, cầu toàn.

Trấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốt - Ảnh 5.

Huỳnh Uyển Ân - em gái Trấn Thành

Ngay cả em gái của Trấn Thành - diễn viên Huỳnh Uyển Ân cũng nói cô áp lực mỗi khi vào trường quay. Uyển Ân cho biết cô cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và lo lắng lúc nhận vai chính trong Nhà Bà Nữ

Bởi đây là tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên Uyển Ân được đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Trước đó, Trấn Thành chưa bao giờ hỗ trợ em gái trong công việc đóng phim và cũng chưa từng giới thiệu em gái tới đoàn phim nào.

Trấn Thành bị Lê Giang, Khả Như thi nhau ‘bóc phốt - Ảnh 6.

Nhà sản xuất Trấn Thành

Trước những màn “bóc phốt" từ dàn diễn viên trong phim, Trấn Thành hài hước cho biết hình như đây là một buổi đại hội “bóc phốt” thì phải. Tuy nhiên, bản thân Trấn Thành không phủ nhận mình là một trong những người khá cầu toàn trong công việc, bởi theo anh “không có áp lực thì không có kim cương, thậm chí có áp lực còn chưa chắc tạo ra kim cương nữa”.


Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’ Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’ Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU