Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm ‘ra dẻ’ trổ tài ăn uống ‘xì tai’ điện ảnh

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 11:17 | 02/11/2022

Anh Dương Lâm Đồng Nai đã có màn thể hiện khá cồng kềnh khiến các khách mời chứng kiến đều cười nghiêng ngả.

Chiều 1-11, Trấn Thành bất ngờ mời bà chủ quán bánh canh 300.000 đồng/tô nổi tiếng mạng xã hội đến nấu chiêu đãi khách mời tham dự sự kiện họp báo phim Nhà bà Nữ.

Clip Lê Dương Bảo Lâm 'ra dẻ' ăn bánh canh theo kiểu điện ảnh - Video: TIÊU TIÊN

Lê Dương Bảo Lâm cùng các diễn viên vô cùng hào hứng khi được thưởng thức món ăn ‘gây tranh cãi’ trên mạng xã hội thời gian qua. Các khách mời đều vô tư ăn uống trong khuôn viên họp báo.

Lê Dương Bảo Lâm ‘ra dẻ’ trổ tài ăn uống ‘xì tai’ điện ảnh - Ảnh 2.

Màn ăn uống cồng kềnh của anh Dương Lâm Đồng Nai khiến quan khách cười nghiêng ngả

Lê Dương Bảo Lâm ‘ra dẻ’ trổ tài ăn uống ‘xì tai’ điện ảnh - Ảnh 3.

'Thánh ra dẻ' trổ tài ăn uống xì tai điện ảnh

Nổi tiếng là ‘thánh ra dẻ’, Lê Dương Bảo Lâm hài hước trổ tài ăn uống theo kiểu điện ảnh để các máy quay có mặt tại sự kiện ghi hình cho đẹp.

Ngoài việc ngắm, ngửi món ăn một cách… tinh tế theo cách riêng của mình, Dương Lâm còn nuốt trọng cả… cục huyết cho nét ăn đẹp, khiến Khả Như và các diễn viên kinh ngạc.

Màn ‘ra dẻ’ trổ tài ăn uống ‘xì tai’ điện ảnh đã khiến ai nấy đều cười ngất, vì ngồ ngộ duyên dáng của nam diễn viên hài!

Mi Du tố Lê Dương Bảo Lâm giành nói trong game show Mi Du tố Lê Dương Bảo Lâm giành nói trong game show Bản nhạc chế Nobita của Lê Dương Bảo Lâm có làm méo mó ký ức tuổi thơ? Bản nhạc chế Nobita của Lê Dương Bảo Lâm có làm méo mó ký ức tuổi thơ? Loạt biểu cảm Loạt biểu cảm 'không đỡ nổi' của Lê Dương Bảo Lâm khi lội ao bắt vịt

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU