Showbiz muôn màu

Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 09:06 | 02/11/2022

Có ai cưng em như Trấn Thành, đầu tư hẳn một bộ phim Tết để lăng xê em gái ruột là Uyển Ân. Để thực hiện điều này, Trấn Thành dời hẳn dự án phim riêng của mình. Vậy nên, Uyển Ân cũng rất áp lực.

Chiều 1-11, nghệ sĩ Trấn Thành vừa công bố dự án phim điện ảnh mới mang tên Nhà bà Nữ.

Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’ - Ảnh 1.

Em gái Trấn Thành (giữa) chia sẻ cô run bần bật mỗi khi lên set quay, đối diện với đạo diễn 'anh trai'

Bộ phim dự kiến công bố vào dịp Tết Quý Mão 2023 với các diễn viên: Trấn Thành, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Ngân Quỳnh, Phương Lan… 

Đặc biệt, với Nhà bà Nữ, lần đầu tiên em gái Trấn Thành - Huỳnh Uyển Ân được là nữ chính phim điện ảnh, sánh đôi cùng ‘nam thần’ Song Luân.

Clip em gái Trấn Thành chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu đóng nữ chính phim do anh trai đạo diễn - Video: TIÊU TIÊN

Tại buổi họp báo, Uyển Ân cho biết đây là tác phẩm đầu tiên cô được đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Trước đó, Trấn Thành chưa bao giờ hỗ trợ em gái trong công việc đóng phim và cũng chưa từng giới thiệu em gái tới đoàn phim nào. Uyển Ân cũng nhấn mạnh chưa bao giờ được anh trai "chống lưng" mà luôn tự lực cánh sinh trong nghề diễn.

Chia sẻ về cảm giác khi biết mình được làm nữ chính phim Tết do anh trai làm đạo diễn, em gái Trấn Thành tâm sự bản thân muốn ‘trầm cảm’ vì hiểu rõ sự khó tính của anh mình. "Tới giờ em vẫn còn cảm giác lên set quay mà run bần bật" - Uyển Ân kể.

Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’ - Ảnh 3.

Trấn Thành khẳng định Bố già là đối thủ lớn của bản thân

Trước phản hồi của dàn diễn viên về sự khó tính của mình, Trấn Thành không phủ nhận bản thân là một trong những người khá cầu toàn trong công việc, bởi theo anh "không có áp lực thì không có kim cương, thậm chí có áp lực còn chưa chắc tạo ra kim cương nữa". 

"Phim của tôi hay hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn nó phải là một bộ phim kỹ" - Trấn Thành chia sẻ.

Về phim Nhà bà Nữ, Trấn Thành nhận định đây là phim healing - chữa lành, cũng như mang thông điệp chữa lành ý nghĩa đến trong cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên, anh cho hay Nhà bà Nữ có câu chuyện rộng hơn Bố già và hy vọng ai cũng sẽ tìm thấy câu chuyện của chính mình trong phim.

Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’ - Ảnh 4.

Dàn cast chính thức của phim Tết 2023 "Nhà bà Nữ"

Trấn Thành cũng tâm sự rằng Bố già chính là đối thủ của mình: "Tôi luôn có một đối thủ lớn khi làm phim mà chính tôi cũng không thích nó, đó là Bố già. Tôi muốn qua mặt nó, vượt mặt tác phẩm của chính mình, nên tôi nỗ lực làm nhiều dự án hơn. 

Cái mà tôi muốn vượt qua Bố già là tính chuyên môn, thông điệp, mong mọi người xem xong Nhà bà Nữ thấy Trấn Thành làm phim giỏi hơn ngày xưa rồi. Tôi sẽ luôn muốn được tốt hơn nữa trong những tác phẩm kế tiếp của mình".

Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’ - Ảnh 5.

Poster đầu tiên, trông khá lạ mắt của dự án Nhà bà Nữ

Dự kiến, bộ phim điện ảnh Nhà bà Nữ sẽ công chiếu vào dịp Tết 2023.

Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc Trấn Thành nổi cáu, dọa kiện kẻ tung tin đồn ly hôn Trấn Thành nổi cáu, dọa kiện kẻ tung tin đồn ly hôn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU