Showbiz muôn màu

Trailer 'Bến phà xác sống' còn có cả zombie đột biến cực độc lạ

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:20 | 23/08/2023

Sáng tạo thêm cả zombie đột biến gia nhập để hù dọa người xem, liệu phần 2 sê ri về xác sống đầu tiên ở Việt Nam - 'Bến phà xác sống' có thoát kiếp 'thảm họa'?

Sau nhiều phản ứng tiêu cực dành cho dự án phim về thảm họa zombie đầu tiên của điện ảnh Việt, ê kíp sản xuất vẫn rất nỗ lực cho ra mắt phần 2 mang tên Bến phà xác sống khiến mọt phim dấy lên hi vọng. 

Trailer phim Bến phà xác sống - phát hành từ 1-9

Theo đó, trailer hé lộ nội dung của Bến phà xác sống được giới thiệu ít ngày sau khi poster phim được công bố. 

Chuyện phim tiếp nối hành trình ở Cù lao xác sống khi nhóm người do Công (Huỳnh Đông) dẫn đầu hoảng loạn chạy trốn khỏi lũ thây ma tìm đường sống. Sau nhiều nỗ lực lẫn cú twist tức cười, họ cũng đến được bến phà - hi vọng tìm về đất liền để thoát hẳn sự đeo bám của zombie.

Đoạn trailer dài 2 phút của Bến phà xác sống cho thấy, hoàn cảnh không mấy khả quan của nhóm nhân vật do Huỳnh Đông, Trần Phong, Lê Lộc, La Thành... thủ vai bởi bến phà lại là nơi tập trung zombie đông đúc, nguy hiểm hơn ở nơi cù lao họ vừa đi qua. 

Trong một phân cảnh nhân vật của Trần Phong có câu thoại: "Hồi nãy anh có thấy, có một xác sống chạy rất nhanh không?". Không mất thời gian đánh giá, 

Huỳnh Đông đáp lời: "Chắc nó từ nguồn lây khác, hoặc là bị đột biến không chừng?". Sau đó là hình ảnh một thây ma nam với khuôn mặt gớm ghiếc, thè chiếc lưỡi đen xì tấn công hai người. 

Zombe trong Bến phà xác sống có nguy hiểm hơn phần 1?

Zombe trong Bến phà xác sống có nguy hiểm hơn phần 1?

Dù chỉ là những lát cắt thoáng qua từ nội dung phim nhưng đoạn trailer tiếp tục khiến người xem thất vọng bởi tạo hình thây ma vẫn rách rưới, gương mặt bầm dập, bê bết máu... 

Nhiều khán giả đặt câu hỏi hài hước: "Zombie đột biến rồi có ngủ giống người nữa không?"

Cảnh trong trailer Bến phà xác sống, zombie có vẻ ngoài gớm ghiếc nhưng không cho thấy độ nguy hiểm

Cảnh trong trailer Bến phà xác sống, zombie có vẻ ngoài gớm ghiếc nhưng không cho thấy độ nguy hiểm

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng phì cười như muốn "lao xuống sông" khi thấy chi tiết, con người dùng đủ mọi loại vũ khí từ cành cây khô, dao rựa, búa, cuốc cho đến nỏ cao su để chiến đấu với zombie. Không chỉ có thây ma mà ngay cả con người cũng ngây ngô đến vậy. 

Với hiệu ứng để lại từ phần 1, Bến phà xác sống lại trở thành bộ phim làm khán giả tò mò. Đoạn trailer chính thức thu về hơn 11 ngàn lượt xem sau 4 ngày phát hành. 

Cùng với đó, nhiều bình luận hề hước từ cư dân mạng. Đây là hiệu ứng vượt mong đợi so với dự án phim Việt thường thấy. 

Khán giả bình luận đầy châm biếm dưới trailer phim

Khán giả bình luận đầy châm biếm dưới trailer phim

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến bày tỏ niềm hi vọng nhà làm phim đã rút kinh nghiệm sau phần 1 bị đánh giá thấp để cải thiện ở Bến phà xác sống

Từ bối cảnh, diễn tiến tâm lý của nhân vật cũng như tiết chế các tình tiết phi logic để người xem có quyền đặt hi vọng vào thể loại phim thảm họa mới mẻ này "sống sót" ở thị trường nội địa, chinh phục khán giả Việt. 

Trailer ‘Fanti’ hé lộ quan hệ đấu đá đầy ‘drama’ của Thảo Tâm, Hồ Thu AnhTrailer ‘Fanti’ hé lộ quan hệ đấu đá đầy ‘drama’ của Thảo Tâm, Hồ Thu Anh 'Thảm họa' Met Gala 2023: Pha tạo dáng khó hiểu và váy xuyên thấu Bao Thanh Thiên bản điện ảnh bị chê thảm họa, nguy cơ gỡ khỏi rạpBao Thanh Thiên bản điện ảnh bị chê thảm họa, nguy cơ gỡ khỏi rạp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU