Lẩu Thập Cẩm

Top những kiểu tóc xấu 'ma chê quỷ hờn' của các sao bóng đá

HÀ TRÂM

Đăng lúc 20:38 | 03/12/2022

Dưới đây là những kiểu tóc 'xấu tệ' đến mức khó quên khi nhắc đến thời trang tóc của cầu thủ sân cỏ.

Trong mỗi trận bóng, các cầu thủ thường chăm chút vẻ ngoài chỉn chu cùng những bộ tóc được chải chuốt kỹ lưỡng, với mong muốn sự xuất hiện của mình sẽ làm "sáng bừng" sân bóng. Tuy nhiên, có một số kiểu tóc khi nhắc đến khán giả chỉ muốn 'tắt điện'.

Top những kiểu tóc xấu ma chê quỷ hờn của các sao bóng đá - Ảnh 1.

Ronaldo tại kỳ World Cup 2002 xuất hiện cùng bộ tóc móng ngựa, được cho là xấu nhất lịch sử World Cup. Tuy nhiên, chàng Rô 'béo' lại đưa Brazil tới chức vô địch với kiểu tóc không giống ai này.

Top những kiểu tóc xấu ma chê quỷ hờn của các sao bóng đá - Ảnh 2.

Roberto Baggio của tuyển Ý ở World Cup 1994. Đến giờ mọi người vẫn thắc mắc Baggio được nhớ tới vì điều gì ở World Cup 1994? Vì bỏ lỡ quả penalty đầy tiếc nuối hay kiểu tóc đuôi chuột siêu hài?

Top những kiểu tóc xấu ma chê quỷ hờn của các sao bóng đá - Ảnh 3.

Mái tóc xoăn của Rudi Voller tại World Cup 1990 như bộ tóc của một quý bà uốn tóc quá tay.

Top những kiểu tóc xấu ma chê quỷ hờn của các sao bóng đá - Ảnh 4.

Rodrigo Palacio tại World Cup 2014 - cầu thủ Argentina với kiểu tóc như đuôi chuột gần như xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng các kiểu tóc xấu nhất lịch sử World Cup.

Top những kiểu tóc xấu ma chê quỷ hờn của các sao bóng đá - Ảnh 5.

Lionel Messi của tuyển Argentina tại World Cup 2006: Ai có ngờ Messi cũng từng có thời mê mái tóc dài lãng tử như thế này!

Top những kiểu tóc xấu ma chê quỷ hờn của các sao bóng đá - Ảnh 6.

Valderrama tại World Cup 1990. Chỉ cần xem hình bạn cũng đủ hiểu vì sao Valderrama bị đứng trong danh sách không mấy vẻ vang này.

Người đàn ông Người đàn ông 'cảm ơn sếp' đã cho nghỉ 2 tuần để đi xem World Cup Bệnh nhân đòi xem World Cup dù đang được phẫu thuật Bệnh nhân đòi xem World Cup dù đang được phẫu thuật Nữ CĐV cháy nhất World Cup 2022 với váy gợi cảm, bikini Nữ CĐV cháy nhất World Cup 2022 với váy gợi cảm, bikini 'đốt mắt'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm