Showbiz muôn màu

Tom Cruise tuyên bố sẽ đóng 'Mission Impossible' đến tuổi 80

JOY

Đăng lúc 09:00 | 08/07/2023

Ngôi sao hành động và cũng là 'linh hồn' của Mission Impossible - Tom Cruise vừa đón tuổi 61 và tuyên bố sẽ gắn bó với sê ri phim nổi tiếng này đến tuổi 80.

Những ngày đầu tháng 7, khán giả mê phim hành động toàn thế giới phấn khích chào đón màn trở lại của Tom Cruise với phần phim thứ 7 của Mission Impossible: Dead reckoning part one (Nhiệm vụ bất khả thi: Nghiệp báo phần 1).

Tom Cruise trong một cảnh hành động quay cho Mission Impossible 7 tại Rome, Ý

Tom Cruise trong một cảnh hành động quay cho Mission Impossible 7 tại Rome, Ý

Mission Impossible 7 của Tom Cruise được đánh giá cao 

Hiện bộ phim đã có buổi công chiếu thành công ở một số quốc gia và nhận được phản hồi tích cực. Theo Independent, các bài đánh giá dành cho Mission Impossible 7 rất khả quan, với số điểm trên trang web tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes hiện là 98% sau 112 bài đánh giá.

Nội dung của Mission Impossible 7 vẫn xoay quanh nhân vật trung tâm Ethan Hunt do Tom Cruise đảm nhận.

Đây là dự án mà tài tử 61 tuổi đồng hành và gắn bó suốt 28 năm trong vai trò diễn viên chính kiêm nhà sản xuất.

Ngôi sao 61 tuổi dành 3 năm tập luyện để diễn cảnh phi xe khỏi vách đá dựng đứng

Ngôi sao 61 tuổi dành 3 năm tập luyện để diễn cảnh phi xe khỏi vách đá dựng đứng

Điều đáng ngạc nhiên là, sau gần 3 thập kỷ, Tom Cruise vẫn trung thành với vai diễn tuyệt đối khi tự thân đảm nhận toàn bộ các cảnh hành động mạo hiển. 

Ở tuổi 61, nam tài tử khiến cả thế giới chú ý khi hé lộ quá trình tập luyện để diễn những cảnh mạo hiểm như lái xe bay khỏi vách đá ở Na Uy, rơi tự do từ máy bay, nhảy dù lượn, drift xe mạo hiểm... 

Chia sẻ trước truyền thông Úc trong sự kiện ra mắt phim, Tom Cruise tràn đầy năng lượng và cho biết muốn tiếp tục hóa thân thành Ethan Hunt cho đến khi 80 tuổi cũng như chưa có ý định sẽ dừng việc diễn xuất. 

“Harrison Ford là một huyền thoại. Tôi hy vọng sẽ vẫn còn đi lại được khi đó. Tôi có 20 năm để đuổi kịp anh ấy và hy vọng sẽ tiếp tục làm phim Mission: Impossible cho đến khi tôi bằng tuổi Ford”, Tom chia sẻ.

Ngôi sao 61 tuổi có hành động thiết thực ủng hộ hai tác phẩm phát hành cùng thời điểm là Barbie và Oppenheimer

Ngôi sao 61 tuổi có hành động thiết thực ủng hộ hai tác phẩm phát hành cùng thời điểm là Barbie và Oppenheimer

Ngoài ra, trong buổi ra mắt mới nhất, Cruise cũng chia sẻ về những bức ảnh lan truyền anh cầm vé xem hai bom tấn đối thủ là Barbie bản live action và Oppenheimer. Nam diễn viên cho biết vẫn chưa xem cả hai phim, nhưng anh dự định sẽ xem vào cuối tuần công chiếu. 

“Tôi lớn lên khi xem phim trên màn ảnh rộng” - Cruise nói. “Đó là cách tôi tạo ra chúng, và tôi thích trải nghiệm đó. Nó là điều quan trọng khi chúng ta hoạt động với tư cách là một cộng đồng và một ngành. Tôi vẫn đi xem phim” - tài tử cho biết thêm.

Loạt hành động giúp Hoài Lâm được fan hết lòng yêuLoạt hành động giúp Hoài Lâm được fan hết lòng yêu ‘Già gân’ Harrison Ford U80 tự đóng cảnh hành động ra sao trong Indiana Jones 5?‘Già gân’ Harrison Ford U80 tự đóng cảnh hành động ra sao trong Indiana Jones 5? Phim hành động có bối cảnh Việt của Ma Dong Seok sắp ra rạpPhim hành động có bối cảnh Việt của Ma Dong Seok sắp ra rạp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU