Lẩu Thập Cẩm

Toilet nam ở show Taylor Swift được 'mặc váy'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:12 | 07/03/2024

Những "chiếc váy" bằng giấy đã được "mặc" tạm thời cho các biểu tượng mô tả nhà vệ sinh nam, nhằm khắc phục tình trạng "cầu vượt cung" ở concert của Taylor Swift.

Ở những concert quy mô hàng chục ngàn người, vấn đề "xả nước cứu thân" là điều rất quan trọng, không chỉ với riêng mỗi cá nhân mà còn phía ban tổ chức.

Theo trang Mothership, một số nhà vệ sinh nam đã được chuyển đổi thành khu vực dành cho chị em có mặt trong concert Eras Tour của Taylor Swift ở Singapore, nhằm tránh tình trạng "kẹt phà".

Nhiều nhà vệ sinh đã phải chuyển đối tượng phục vụ thành nữ giới để tránh tình trạng

Nhiều nhà vệ sinh đã phải chuyển đối tượng phục vụ thành nữ giới để tránh tình trạng "kẹt phà".

Toilet nam ở concert Taylor Swift được "mặc váy": Chuyện nhỏ mà "có võ"!

Cụ thể, những "chiếc váy" bằng giấy đã được dán lên biểu tượng mô tả nhà vệ sinh nam. Nhiều người tỏ ra thích thú trước hành động vô cùng thiết thực này, khi lượng khán giả nữ đến sân vận động để xem buổi trình diễn nhiều hơn "phe" còn lại.

Việc chuyển đổi linh hoạt này giúp các chị em "giải quyết" nhu cầu nhanh hơn, giảm thiểu tình trạng xếp hàng chờ đợi, khiến ảnh hưởng đến việc xem show.

Tuy nhiên, một số nhà vệ sinh nam còn thiếu thùng rác. Nhiều chị em đành phải vứt băng vệ sinh xuống đất hoặc vào bồn cầu.

Ảnh vui 7-3: Chiếc xe bị Ảnh vui 7-3: Chiếc xe bị 'mất đầu' không thể... kêu cứu?! Ăn tiền xu và nam châm vì tin bổ sung chất kẽmĂn tiền xu và nam châm vì tin bổ sung chất kẽm Check in Check in 'hẻm Nhật Bản' ở TP Thủ Đức: 'Vậy là giống dữ chưa?'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm