Showbiz muôn màu

Tình yêu thuần khiết: Số phận đối lập của những đứa trẻ sinh ra từ mối tình vụng trộm

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:00 | 10/07/2023

Bộ phim 'Tình yêu thuần khiết' của Croatia phản ánh chân thực về gia đình, tình yêu và những hỷ nộ ái ố của mỗi người trong cuộc sống thường nhật.

Tình yêu thuần khiết là câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Phản ánh thực tế bối cảnh xã hội Croatia đa dạng về cả sự giàu có, nghèo đói, tham nhũng, thất nghiệp…, phim khiến người xem có thể liên tưởng đến mình như một phần trong đó.

Tình yêu thuần khiết khởi đầu từ chuyện... ngoại tình?!

Câu chuyện bắt đầu khi Tomo và chị gái Branka mất cha mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi và phải chuyển đến sống ở một trại trẻ mồ côi. Họ chia sẻ số phận khắc nghiệt của mình với Ranko - một cậu bé cùng tuổi với Tomo, bị bỏ lại ở trại trẻ mồ côi khi mới được sinh ra và không ai biết cha mẹ là ai.

Ngỡ ngàng với bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm trong phim Tình yêu thuần khiết

Ngỡ ngàng với bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm trong phim Tình yêu thuần khiết

Bản thân Ranko rất ghen tị với Tomo và Branka vì họ là chị em và được giúp đỡ bởi Edita - góa phụ giàu nhất trong thị trấn. Bà Edita cũng là chủ nhân của cha mẹ Tomo và Branka, đồng thời là người tình bí mật của cha Tomo. 

Từ giây phút đó, Ranko và Tomo như oan gia từ thuở thiếu thời. Thế nhưng, cả hai không biết rằng mình là anh em cùng cha khác mẹ vì Ranko ra đời ngoài ý muốn từ mối quan hệ vụng trộm giữa người cha quá cố của Tomo và Edita lập dị.

Người cha quá cố của Tomo cùng với sự giúp đỡ của người hầu Vera đã thuyết phục Edita rằng đứa trẻ sinh non và đã chết. Họ đem đứa bé để ở cổng trại mồ côi, sau này chính là Ranko. 

Vài năm sau, cha mẹ Tomo chết vì tai nạn xe hơi sau một cuộc cãi vã kịch liệt khi mẹ Tomo phát hiện chuyện ngoại tình.

Hai đứa trẻ mồ côi cùng cha khác mẹ Ranko và Tomo lớn lên như thế nào? Cuộc sống đã biến họ thành con người ra sao sẽ được chuyển tải thật ly kỳ và hấp dẫn trong bộ phim này.

Bộ phim Tình yêu thuần khiết được phát sóng vào lúc 17h15 từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ 14-7 trên kênh VTV8

Giằng xé giữa thiện và ác

Các nhân vật trong phim được xây dựng với những cá tính mạnh mẽ. Những xung đột giữa họ cũng như các cuộc đấu tranh nội tâm mãnh liệt và tình huống khó xử bên trong của mỗi nhân vật đều dựa trên sự tương phản giữa thiện và ác. 

Họ có những lựa chọn vô cùng khó khăn khiến khán giả có thể liên tưởng đến chính mình. Bộ phim với những tình tiết và nút thắt cao trào khiến câu chuyện trở nên ly kỳ và cuốn hút từ đầu đến cuối.

Về bản chất, đó là một câu chuyện kinh điển về một người bị bỏ rơi, một người đàn ông thất thế nhưng tiếp tục vươn lên nhờ vào ý chí và sự kiên cường cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực để vượt lên mọi hoàn cảnh. 

Phim Tình yêu thuần khiết có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng tại Croatia như: Janko Popović Volarić (vai Tomo), Momčilo Otašević (vai Ranko), Ksenija Pajić (vai Edita), Olga Pakalović, Tara Rosandić,… 

Top 5 phim đình đám dựa trên sự kiện có thật kinh hoàngTop 5 phim đình đám dựa trên sự kiện có thật kinh hoàng Nghi vấn về độ tin cậy của cảnh cởi giày trong phim "Celebrity"Nghi vấn về độ tin cậy của cảnh cởi giày trong phim 'Celebrity' YoonA và Jun Ho tưởng ‘phim giả tình thật’ ai ngờ chỉ là bạn thânYoonA và Jun Ho tưởng ‘phim giả tình thật’ ai ngờ chỉ là bạn thân


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU