Tình huống hy hữu: Xà ngang cứu thua cho thủ môn liên tiếp 3 lần
Thủ môn may mắn nhất năm là đây chứ đâu.
Thủ môn may mắn nhất năm là đây chứ đâu.
Khi đang dẫn 40-15, Federer lên lưới rồi đánh mạnh làm bung lưới, trước khi bóng rơi xuống sân. Tình huống này, Federer không được trọng tài tính điểm vì bóng không lăn lên lưới.
Một nam sinh ở Lào Cai cuống cuồng lấy dụng cụ học tập đi thi, đến nỗi quên luôn mặc quần dài, khiến người nhà anh phải chạy theo đưa.

Justin Bieber gây sốc khi kiếm 10 triệu USD tại Coachella chỉ để lên sân khấu, mở laptop và lướt YouTube trước hàng trăm nghìn khán giả.

Một câu đố toán học mà không phải ai cũng có thể tìm ra được quy luật, còn bạn thì sao?

Chồng cũ Kevin Federline vừa lên tiếng ủng hộ hành động tự nguyện đi cai nghiện của Britney Spears, sau những rắc rối pháp lý liên quan đến vụ lái xe trong tình trạng say rượu vừa qua.

Chất lượng suất ăn học sinh ở một số trường bán trú hiện rất đáng lo ngại, ví dụ ở ngôi trường này họ thay thịt cá bằng.... hoa hồng.

'Không một động tác thừa luôn, ngon như thế ai mà cưỡng lại được', một người xem video bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X