Tin ...Tức Cười

Vợ đòi ly hôn vì được chồng quá... cưng chiều

Đức Hiền (Theo India Today)

Đăng lúc 10:46 | 26/08/2020

Một phụ nữ ở quận Sambhal, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đòi ly dị chồng chỉ sau 18 tháng kết hôn, vì người chồng quá...yêu cô và không bao giờ gây gổ nên làm cô "phát chán".

Theo thông tin đăng trên tờ nhật báo tiếng Hindi Dainik Jagran của Ấn Độ, người phụ nữ này nói rằng cô không thể “tiêu hóa” được tình yêu “vô bờ” của chồng dành cho mình. Nữ nhân vật cho biết chồng chưa bao giờ cãi nhau hay gây gổ với cô trong 18 tháng qua. Chính sự hòa thuận này đã làm cô “phát ngán”.

Người phụ nữ cũng thông tin rằng, chồng còn giúp cô nấu ăn và làm việc nhà. Cô nói: “Chồng chưa bao giờ quát mắng tôi và cũng không bao giờ làm tôi thất vọng. Tôi cảm thấy ngột ngạt trong cái không khí đó. Bất cứ khi nào tôi mắc lỗi, anh ấy đều tha thứ cho tôi. Nhưng tôi muốn cãi nhau với anh ấy cơ mà”.

Hòa thuận quá cũng là nguyên nhân dẫn đến ly hôn?. Ảnh: Daily Mail 24 Desk

Những giáo sĩ của tòa án Hồi giáo Sharia đã bối rối sau khi nghe lý do ly hôn của cô và từ chối xử kiện vì cô chẳng có lý do nào chính đáng hơn để bỏ chồng cả. 

Còn theo bản tường trình của anh chồng tội nghiệp thì anh không nghĩ mình đã làm sai điều gì, trong khi anh làm tất cả những điều đó vì chỉ mong được trở thành người chồng hoàn hảo. 

Anh này cũng đã kháng cáo lên tòa án Sharia để yêu cầu vợ rút lại vụ kiện. Tuy nhiên, tòa đã từ chối xét xử và yêu cầu cặp đôi tự giải quyết với nhau. 

Thật đúng là nhàn cư vi…muốn ly dị mà! Thật tội nghiệp các đấng mày râu không biết sống sao cho vừa lòng phái đẹp!


Đức Hiền (Theo India Today)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18