Tin ...Tức Cười

Vợ chồng ông Biden bất ngờ ‘to khổng lồ’ trong ảnh chụp

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 17:00 | 05/05/2021

Netizen ở Mỹ đang chia sẻ rầm rầm một bức ảnh chụp vợ chồng Tổng thống Mỹ Joe Biden chụp chung với cựu Tổng thống Carters. Do góc chụp, trông ông bà Biden to bất thường.

Theo trang news.com (Úc), dân mạng nói đùa với nhau trông vợ chồng đương kim Tổng thống Joe Biden như “những người khổng lồ” khi ngồi chụp ảnh bên cạnh ông bà Jimmy Carter. 

Góc chụp rộng bất ngờ làm ông Joe Biden và bà Jill Biden bỗng nhiên trở nên to lớn bất thường so với ông bà Caters - Ảnh: Carter Center/Twitter

Bức ảnh do Trung tâm Carter công bố hôm 2-5 qua, cho biết đó là khoảnh khắc ông bà Biden tới thăm và chụp ảnh kỷ niệm với ông bà Carter vào ngày 28-4 tại nhà riêng của vợ chồng cựu tổng thống Mỹ ở thành phố Plains, bang Georgia.

Ông bà Carters đón tiếp vợ chồng đương kim Tổng thống Mỹ Joe Biden ngoài cửa - Ảnh: AFP

Trong nội dung chú thích đăng kèm bức ảnh, Trung tâm Carter viết: “Chúng tôi hân hạnh chia sẻ bức ảnh tuyệt vời từ chuyến đi của Tổng thống và Đệ nhất phu nhân nước Mỹ đến thăm ông bà Carter tại thành phố Plains, bang Georgia! Cảm ơn Tổng thống và bà Biden!”

Ở góc chụp bình thường này thì không có sự chênh lệch quá lớn như bức ảnh làm dân mạng phì cười chia sẻ - Ảnh: AFP 

Trong ảnh, cựu Tổng thống 96 tuổi Jimmy Carter ngồi bên cạnh bà Biden trong khi vợ ông - cựu Đệ nhất phu nhân Rosalyn Carter, 93 tuổi, ngồi cạnh ông Biden.

Góc chụp bất ngờ khiến ông Biden trở nên to quá mức so với cựu Đệ nhất phu nhân khi ông khuỵu một bên gối ngồi cạnh ghế của bà, còn bà Jill Biden lại trở nên to bất thường so với ông Carter.

Vì góc ảnh kỳ lạ đó mà ngay lập tức bức ảnh trở thành “trend” trên mạng xã hội Twitter tại Mỹ.

Nhiều cư dân mạng chia sẻ bức ảnh lại trên Twitter, nói đùa “Trông cứ như ông Biden đang ở xứ sở của những người khổng lồ Wonderland”.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18