Tin ...Tức Cười

Video gây sốc: Làm đồ uống đãi khách trong… bồn cầu

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 18:10 | 30/04/2021

Những ý tưởng kỳ quái, ghê tởm hay điên rồ nhất chưa bao giờ có giới hạn cuối cùng, và một phụ nữ trong video đang lan truyền như bão trên mạng

Những ý tưởng kỳ quái, ghê tởm hay điên rồ nhất chưa bao giờ có giới hạn cuối cùng, và một phụ nữ trong video đang lan truyền như bão trên mạng đã chứng minh điều này là thực.

Trong đoạn video đăng lên tài khoản Twitter có tên Curlyixing hôm 22-4 có cảnh một phụ nữ trộn kẹo, kem trong một chiếc bồn cầu, nhấn nút xả nước ngọt và làm thành món đồ uống… đãi khách!


Không ngạc nhiên khi rất nhiều người nói họ không thể tin có chuyện kinh tởm này trong đời thực. Có người cho rằng đây thực sự là chiêu trò cố ý gây nổi của người phụ nữ trong video khi nghĩ ra một việc làm “vô tiền khoáng hậu” như vậy.

Trong đoạn video lan truyền, người phụ nữ trút vào lòng chiếc bồn cầu kẹo, kem, sau đó mở phần bình chứa nước xả, đổ vào đó các chai nước ngọt như Fanta, Sprite.

Video trộn đồ uống trong bồn cầu gây sốc - Nguồn: Twitter Curlyixing

Rồi chị làm động tác nhấn nút xả nước bồn cầu để nước ngọt trộn lẫn với kẹo, kem trong đó, tạo thành hỗn hợp đồ uống nhiều màu sắc chuẩn bị… phục vụ thực khách.

Đoạn clip sau khi đăng được một tuần đã thu hút hơn 6,6 triệu lượt xem. Bên cạnh vô số những lời bình luận bày tỏ ghê tởm, có những người cho rằng đó có thể chỉ là một dạng video hài hước, nhưng ngay cả thế thì họ cũng chỉ trích việc lãng phí đồ ăn của người phụ nữ.

Trước khi đăng lên Twitter, đoạn video này đã được đăng lên trang Facebook có tên ‘The Anna Show’ và chủ nhân của nó cũng nói rõ ngay từ đầu đây chỉ là video mang tính chọc cười, giải trí chứ không phải chuyện xảy ra trong thực tế.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười