JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Trump đạt đẳng “thánh troll” sau khi trắng án luận tội từ Hạ Viện

Đương kiêm Tổng thống thứ 45 muôn vàn tranh cãi của Mỹ lại một lần nữa… thoát khỏi lưới. Chưa hết, dường như ông Trump còn muốn làm Tổng thống Mỹ trọn đời, trong video vừa đăng tải cách đây ít lâu trên tài khoản của mình.

Bằng lòng kiêu hãnh về bản thân thuộc hàng... xưa nay hiếm,  Tổng thống nhà… người ta vẫn thản nhiên đong đưa trước màn hình, giữa lúc con số đằng trước như bị hacked cứ nhảy liên tục tới... 4EVA (gọi là "vô cực" hay mãi mãi cũng chẳng sai).

Tiêu đề video còn viết thêm “Làm sao để cho chủ nghĩa Trump tồn tại lâu hơn Trump.”

Câu tweet ngay sau đó của Trump tấn công trực diện Thượng nghị sĩ Mitt Romney, ứng viên tổng thống và đảng viên Đảng Cộng Hòa, cùng phe với Trump, bằng cách nêu lại thất bại tranh cử tổng thống của Mitt trước cựu tổng thống Barack Obama trước đây.

Diễn viên hài Trevor Noah so sánh thất bại ê chề này của Đảng Dân Chủ như ngôi sao tàng hình trong trò chơi điện tử Super Mario mà Trump tìm được. 

Chưa hết, Thượng nghị sĩ Mitch McConnell, được ví với… rùa Nokonoko – hay quen thuộc hơn với tên lực lượng hắc ám Koopa – cũng trong Mario.  Thay vì tấn công, gây cảnh trở Mario, "rùa" ta về cùng phe ủng hộ. 

Chiếc cổ ngấn và nọng của Mitch từ lâu đã là tâm điểm chế giễu của các nhà bình luận hài hước cánh tả. 

Trevor cũng so sánh vũ điệu chiến thắng của Donald Trump với vũ điệu của Joker của Joaquim Phoenix háo hức bước xuống dãy thang con phố nghèo của Gotham, thành phố của Batman và của cả… Joker.

Sự hả hê của Donald Trump cho thấy thế lưỡng đảng đang gây ra một sự phân chia và bất đồng to lớn trên bộ mặt lẫn bên trong nước Mỹ.

Trong khi đó, diễn viên hài Stephen Colbert của Late Show with Stephen Colbert dành lời khen Mitt, và so sánh sự hèn nhát của Đảng Cộng Hòa bằng một hình ảnh giàu chất thơ: một người tuyên thệ - ở đây tuyên thệ bảo vệ nước Mỹ và không lạm dụng uy quyền vì tư lợi – cũng như một người cầm vốc nước trong lòng bàn tay, nếu người đó giở ngón tay, chắc chắn nước kia cũng chẳng còn. 

Trump có thể chiến thắng và trở thành tổng thống Mỹ thêm một nhiệm kỳ nữa hay không, nhưng rõ ràng tuyên bố của Thượng Viện Mỹ chỉ là một nguồn cảm hứng mới mẻ cho thánh troll Donald Trump, hay chí ít, đội ngũ truyền thông đầy... bất chấp đứng đằng sau tài khoản Twitter của Trump – realDonaldTrump!

Donald Trump là đương kim Tổng thống Mỹ thứ 3 trong lịch sử bị Thượng viện xét xử luận tội. Tuy vậy, chưa có trường hợp nào bị phế truất và ông Trump đã trở thành Tổng thống Mỹ thứ 3 được tuyên vô tội.

Trump vô (số) tội! Trump 4EVA!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Teen phát minh đồng hồ nhắc chớ chạm tay lên mặt

Teen phát minh đồng hồ nhắc chớ chạm tay lên mặt

Giữa đại dịch vẫn đang hoành hành, thói quen đưa tay lên mặt có thể rất nguy hiểm – khi bàn tay ta chuyển mầm bệnh dính trên các bề mặt vào mắt, tai, mũi và miệng. Rất ngầu, cậu thiếu niên 15 tuổi Max Melia, đến từ Anh Quốc, đã phát minh ra Vybpro, loại đồng hồ nhắc nhở đừng chạm tay lên mặt!

01/07/2020 19:30
Giả trả 136 triệu nhặt được để câu view bán hàng online

Giả trả 136 triệu nhặt được để câu view bán hàng online

Status của Lan sau khi đăng tải đã thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Không chỉ vậy, Lan còn sử dụng tài khoản Facebook "Mai Lan Nguyễn" do Lan lập để bán hàng online và đổi tên thành "Mạnh Thức Trần" để nhận là người bị mất tiền.

01/07/2020 17:30