Tin ...Tức Cười

Trò chơi Pokémon Go tạm thời… không cần GO!

Kây Pi (theo Polygon)

Đăng lúc 14:41 | 13/03/2020

Trong lúc đại dịch covid-19 đang lan rộng, gần như tất cả các công ty và ngành nghề đều đang chật vật tìm cách thích ứng với tình trạng hạn chế giao tiếp. Trò chơi Pokémon Go cũng thích ứng bằng nhiều cập nhật có lợi hơn cho người chơi


Trong trường hợp của Pokémon Go, trò chơi yêu cầu chúng ta phải săn tìm các chú quái vật ngoài đường phố và tích điểm, hãng game Niantic quyết định thay đổi một số cách chơi nhằm bảo đảm an toàn cho người chơi.

Trong một tuyên bố gửi tới trang Polygon, đại diện của Niantic cho biết hãng hiện đang ưu tiên các cập nhật tính năng và trải nghiệm cá nhân của trò chơi.” Cụ thể, Pokémon Go sẽ gia tăng môi trường để các huấn luyện viên có thể nhìn thấy nhiều quái vật hơn mà không phải đi quá xa vị trí hiện tại.

Gói kích tăng trưởng quái vật cũng khuyến mại tới 99% - và kéo dài một giờ đồng hồ.

Lồng ấp cũng sẽ ấp trứng nhanh hơn gấp đôi, Niantic khẳng định, dù vẫn yêu cầu người chơi bước đủ số bước nhất định.

Cuối cùng, PokéStops sẽ trải Quà tặng thường xuyên hơn. Tất cả các thay đổi này có hiệu lực lập tức và sẽ còn tiếp tục “cho tới khi có thông báo khác.”

Ngoài ra, Niantic còn hoãn sự kiện Abra Community Day đã lên kế hoạch từ trước, cùng nhiều sự kiện khác.

Những sự kiện đối kháng như Battle League giờ đây cho phép đối thủ thi đấu với nhau mà không cần ở cùng một khu vực địa lý, trong khi màn phiêu lưu Special Research có thể hoàn thành theo tư cách cá nhân, thay vì tập thể, để gặp được quái vật huyền thoại Genesect của team tội phạm Plasma tạo ra. 

“Dù các cập nhật này đều dựa trên tình hình sức khỏe hiện nay trên toàn cầu, chúng tôi cũng đồng thời khuyến cáo người chơi có những quyết định tốt nhất đối với sức khỏe của bản thân và cộng đồng,” Niantic kết luận.

Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon. Trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại ngay sau khi ra mắt, vượt qua cả kỷ lục trước đó của Candy Crush Saga. Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Phim kinh dị kiểu Úc

  Phim kinh dị kiểu Úc

  Nước Úc đúng là chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với những câu chuyện kỳ dị.

  21/01/2021 11:35
  Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

   21/01/2021 12:02