Tin ...Tức Cười

Thanh niên suýt phải ngồi tù vì ngồi xem người khác ‘mây mưa’ trong bãi đỗ xe

MINH HẢI

Đăng lúc 08:30 | 17/11/2020

Một thanh niên 24 tuổi người Anh may mắn không bị ngồi tù nhưng phải chịu phạt một khoản tiền lớn vì ngồi xem 'cảnh nóng' cùng với hai người bạn trong hội FA.

Xem lén người khác “yêu nhau” cũng sẽ bị truy tố theo một đạo luật của Anh năm 2003 - Ảnh: Getty Images

Sự việc xảy ra từ hồi tháng 5 nhưng mới được Tòa án hạt Oxfordshire, đông nam nước Anh đưa ra xét xử những ngày gần đây.

Daniel Lewis, một thanh niên FA 24 tuổi, đã bị kết tội liên quan tới hành vi theo dõi hoạt động tình dục ở nơi công cộng. 


Theo điều tra, Daniel Lewis bị một người dân phát hiện đang ngồi trong chiếc ô tô tại bãi đỗ xe Stoke Wood cùng hai người bạn khác để lén theo dõi cảnh cặp đôi quan hệ tình dục gần đó. 

Theo Đạo luật tấn công tình dục năm 2003 của nước Anh, những người bị bắt quả tang vì hành vi xem người khác quan hệ tình dục hoặc chính họ tham gia vào hành vi quan hệ tình dục nơi công cộng có thể bị buộc tội ngồi tù hoặc chịu phạt.

Bên cạnh đó, vụ việc của Lewis diễn ra vào tháng 5 - thời điểm nước Anh đang thực hiện việc phong tỏa toàn quốc vì đại dịch COVID-19, cấm người dân tụ tập cùng nhau.

Việc Lewis ngồi túm tụm trong xe cùng hai thanh niên FA khác đã vi phạm các quy định về phong tỏa tại thời điểm xảy ra vụ việc. 

Do thái độ thành khẩn cùng lần đầu phạm tội, Daniel Lewis may mắn không bị ngồi tù nhưng phải chịu phạt một khoản tiền lớn. Tòa án đã yêu cầu thanh niên này nộp phạt khoản tiền 300 bảng Anh (khoảng 9 triệu đồng), trả phụ phí cho mỗi nạn nhân 34 bảng Anh (1 triệu đồng) và các chi phí cho tòa án 90 bảng Anh (2,7 triệu đồng). 

Theo các trang truyền thông nước Anh, lệnh phong tỏa dẫn đến sự gia tăng về số lượng các vụ ẩu đả, mâu thuẫn vợ chồng nhưng cũng gia tăng vụ bị bắt quả tang quan hệ tình dục hoặc có hành vi tình dục tại nơi công cộng. 

Vì không có người qua lại ngoài đường, công viên, bãi đỗ xe nên nhiều cặp đôi muốn trải nghiệm cảm giác lạ, đưa nhau đến các điểm công cộng này để “yêu”. 

Điều này không chỉ khiến người dân sống gần các điểm công cộng “lo ngay ngáy” sợ “vô tình bắt gặp cuộc yêu”, mà cả nhà chức trách cũng lo ngại số ca nhiễm COVID-19 sẽ tăng cao.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Sự tích Ông Già No Nê

  Sự tích Ông Già No Nê

  Ai cũng biết có ông già No Ên rất yêu thương trẻ em. Vào dịp Giáng sinh, ông thường mặc bộ đồ đỏ chét, leo vào ống khói để bí mật tặng quà cho trẻ em...

  01/12/2020 19:46
  Khi heo trở thành nhà trị liệu tâm lý

   Khi heo trở thành nhà trị liệu tâm lý

   Trên thế giới, người ta ngày càng sử dụng những “bạn Ủn Ỉn” như một liệu pháp cảm xúc dành cho người già và cả trẻ em, cần được chăm sóc về tinh thần và thể chất.

   01/12/2020 18:30
   Cô chó nhận chim ác làm con và cho bú

    Cô chó nhận chim ác làm con và cho bú

    Tình cảm của chú chim non và cô chó Peggy cực kỳ khắn khít như hai mẹ con. Câu chuyện hi hữu này khiến người yêu động vật chia sẻ rần rần trên MXH.

    27/11/2020 19:40