JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Tặng trò chơi… khiêu dâm để góp phần tránh dịch

Một hãng game Trung Quốc đang tặng trò chơi khiêu dâm miễn phí, nhằm khuyến khích các game thủ đại lục ở nhà, tránh dịch corona.

Khi cơn bùng phát virus corona chủng mới (Covid-19) chưa có dấu hiệu suy giảm, chính quyền các cấp bên Trung Quốc đã khuyến cáo cư dân sinh sống ở các khu vực bị ảnh hưởng nên  ở nhà, tránh đi lại, tránh tiếp xúc với người khác, để hạn chế nguy cơ bị lây nhiễm. 

Trích một cảnh trong game miễn phí đang được một hãng game Trung Quốc rao tặng nững người muốn “mạnh mẽ” khi ở nhà, tránh dịch.

Trong bối cảnh ấy, sự gia tăng của những người ở nhà, làm việc từ xa đã khiến các ứng dụng văn phòng phổ biến tại Trung Quốc tạm thời bị "sập" vào đầu tuần này. Các trò chơi trực tuyến cũng đã đạt tới hàng triệu lượt tải xuống, khi nhiều người tìm cách giải khuây qua mạng, lúc bị buộc phải “chôn chân” ở nhà. 

Tin mới nhất, chuyện có thiệt chứ hổng phải… Tin Cà Khịa: một nhà phát triển trò chơi video của Trung Quốc vừa tung ra một “chiêu” khá kích động, gọi là góp phần giữ mọi người "hạnh phúc" mà... ru rú ở trong nhà. Hãng game này tuyên bố tặng 160.000 bản trò chơi trên máy tính, thông qua dịch vụ phân phối kỹ thuật số.

Những người muốn có bản game miễn phí phải nhập số điện thoại của họ để xác nhận vị trí của họ (vì chỉ áp dụng cho các số điện thoại ở Trung Quốc) trên một trang web riêng, trước khi kích hoạt mã tải xuống từ trang chủ của hãng game.

Ấy là một trò chơi loại “bishojo” - tiếng Nhật Bản, chỉ thể loại tương tác với những… phụ nữ ảo hấp dẫn. Nói cách khác, nó là một trò chơi điện tử… ướt át, đầy tính khiêu dâm, với cốt truyện đại loại như sau: người chơi sẽ dùng một chiếc gương ma thuật để truy cập vào "thế giới của những người đẹp" (không phải là con người). Trong chốn nọ, người chơi sẽ gặp nhiều nhân vật nữ có… vòng một “cực khủng”, mặc áo choàng mỏng tanh, có nhiều kiểu tạo dáng và trang phục khác nhau. Người chơi cần đánh bại họ qua một trò ghép gạch, hòng có thể làm “những điều xấc xược” với họ. 

Trớ trêu thay, vì trong một bài đăng có tựa đề "Vũ Hán, chúng tôi ở bên bạn!", các nhà phát triển game này đã viết: "Năm mới vừa bắt đầu, và tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những tình huống thử thách. Để tránh virus Covid-19, tốt hơn hết là ở nhà. Hãy chấp nhận món quà của chúng tôi và luôn mạnh mẽ!".

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Cưới nhau giữa thời mắc dịch

Cưới nhau giữa thời mắc dịch

Nhiều đám cưới đã diễn ra ngay trước những lệnh phong toả, giới nghiêm được nhiều nước ban hành để ngăn sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Và chưa chi mà đã có dự báo: sẽ có một sự… bùng nổ của lứa trẻ em ra đời sau thời Cô-Vi Cô-Vít này. Hãy đợi đấy!

21 giờ trước
Sinh viên đòi hoàn học phí, Hiệu trưởng đáp lại bằng clip nhảy

Sinh viên đòi hoàn học phí, Hiệu trưởng đáp lại bằng clip nhảy

Những sinh viên của Trường Nghệ thuật Tisch (NYU Tisch) thuộc Đại học New York muốn đòi lại một phần tiền học phí vì họ cho rằng học phí không phải để chi trả cho những lớp học trực tuyến. Nhưng thay vì giải quyết tình huống này, Hiệu trưởng của trường đã gửi cho sinh viên một đoạn video bà nhảy bài hit "Losing My Religion" của R.E.M.

22 giờ trước
Xê tui ra… Tui cũng… xê ra!

Xê tui ra… Tui cũng… xê ra!

Đảm bảo cự ly an toàn tối thiểu 2m để tránh nguy cơ virus lây lan”. Đó là một phần trong việc thứ 5, thuộc “12 việc cần làm ngay”, do UBND TP. Hồ Chí Minh khuyến cáo người thành phố thực hiện từ ngày 28-2-2020. Mời các bạn cùng xem phóng sự ảnh của hãng tin Reuters, về chuyện “Xê tui ra… Tui cũng xê ra” đang được thực hiện ra sao trên khắp thế giới…

1 ngày trước