Tin ...Tức Cười

Sự cố bất ngờ khiến nữ MC nhanh trí chữa thẹn bằng cách... "vồ" răng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:20 | 19/07/2020

Tình huống hi hữu này được đánh giá là có "1 - 0 - 2" trong lịch sử ngành truyền hình thế giới.

Marichka Padalko (44 tuổi) là một MC và phóng viên kỳ cựu của Đài truyền hình TSN (Ukraine). Dù có thâm niên làm việc đã khá lâu năm trong ngành truyền thông, thế nhưng đến cả Marichka cũng không thể ngờ có ngày bản thân rơi vào tình huống éo le đến cười... ra nước mắt như vậy ngay trên sóng truyền hình trực tiếp: Rụng răng! 

Vầng, hàm tiền đạo của nữ MC này đã... rơi mất 1 chiếc trong khi cô đang dẫn chương trình. Sự cố hi hữu này khiến Marichka trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của không ít cư dân mạng trong nước lẫn quốc tế. Bởi dù đang "lâm" vào tình trạng dở khóc dở cười, nhưng nữ phóng viên đã xử lý rất nhanh gọn, chuyên nghiệp, che miệng "chụp" lấy chiếc răng một cách tinh tế rồi tiếp tục dẫn chương trình... như chưa hề có cuộc chia ly. 

Marichka đã nhanh tay che miệng để "vồ" lấy chiếc răng vừa rớt ra, rồi bình tĩnh tiếp tục dẫn chương trình. 
Hình ảnh xinh đẹp thường thấy của cô Marichka. 

Với riêng bản thân nữ MC, cô cũng cho rằng "tai nạn nghề nghiệp" này của mình là sự cố thú vị nhất trong suốt 20 năm làm việc của mình. Cũng theo cô chia sẻ, đây là chiếc răng cửa giả được thay thế cho "hàng thật" đã rớt ra từ 10 năm trước sau một cú đập từ đồng hồ báo thức do con gái bé bỏng của mình lỡ tay. 

Clip về sự cố hi hữu của Marichka.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười