Tin ...Tức Cười

Sợ phạm luật, anh chàng nuốt trọn gói cần sa rồi bị...mắc nghẹn

Kỳ Thư

Đăng lúc 16:46 | 15/07/2021

Sợ bị bắt, nam thanh niên bèn nuốt trọn gói cần sa rồi bị mắc nghẹn, đành nhờ cảnh sát giúp sơ cứu...

Một thanh niên ở bang Ohio, Mỹ bị bắt vì phạm Luật giao thông, đã nhanh trí nuốt luôn túi cần sa trên xe. Song “quái xế” này bị mắc nghẹn, đành nhờ cảnh sát sơ cứu. 

Hình ảnh ghi nhận từ camera an ninh cho thấy ông Charles Hoskin, một viên cảnh sát trực trên đường cao tốc ở bang Ohio, Mỹ đã cho dừng một phương tiện, vì người điều khiển xe không thắt dây an toàn và chạy quá tốc độ cho phép. 

Viên cảnh sát nhanh chóng thực hiện các động tác sơ cứu cho “quái xế” bị ngạt thở do nuốt túi cần sa. - Ảnh chụp màn hình Daily Mail.

Trả lời đài ABC News, viên cảnh sát kể: “Nhìn qua cửa sổ, tôi thấy thanh niên này có dấu hiệu ngạt thở nên lập tức đỡ ra ngoài”. Song người này chỉ tay vào cổ ra hiệu, ông Hoskin nhanh chóng thực hiện các động tác sơ cứu hỗ trợ người bị ngạt thở do nuốt dị vật.

Sau khi lấy được dị vật ra ngoài, nam thanh niên thành khẩn khai báo: “Thấy bị bắt tôi cuống quá, nuốt đại túi cần sa luôn. Tôi xin lỗi”.

“Quái xế” này sau khi đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ, đã được mời “lên phường” uống trà vì hành vi vi phạm Luật giao thông và tàng trữ trái phép cần sa.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười