Tin ...Tức Cười

Sinh con xong mới biết mình mang thai

Minh Hải

Đăng lúc 12:45 | 08/04/2021

'Ủa, tui đau bụng sau đó mắc tiểu, rồi tự nhiên em bé ở đâu chui ra!', người mẹ trẻ hồn nhiên như... cô tiên nói.

Melissa Surgecoff, sống ở bang Massachusetts (Mỹ), bắt đầu thấy đau bụng và co thắt dữ dội khi ở nhà vào ngày 8-3. Thấy vợ tương lai nhăn nhó, hôn phu Donnie Campbell nghĩ rằng cô đang bị đau sỏi thận và gọi điện cho 911 để nhờ giúp đỡ. 

Nhưng ngay lúc đó, Melissa bỗng cảm thấy có gì đó dồn xuống bàng quang khiến cô rất muốn đi tiểu. Melissa chạy vào nhà vệ sinh để “xả nỗi buồn” nhưng chỉ vài giây sau đã khiến hôn phu Donnie Campbell phát hoảng vì tiếng gào thét thất thanh của mình. 

Bên trong nhà vệ sinh, Melissa Surgecoff kinh hãi nhìn xuống bồn cầu và thấy một... em bé trong đó. Cặp đôi vội vã bế em bé ra khi vừa kịp nhận ra điều gì vừa xảy đến. 

Melissa Surgecoff và em bé mới sinh - Ảnh: NBC

Chia sẻ với truyền thông, ông bố trẻ còn hài hước cho biết rằng: “Khi cô ấy thét lên, tôi lao vào bên trong. Điều đầu tiên vụt qua đầu khi tôi nhìn vào bồn cầu là: “Ô! Cục phân này sao to thế!”. Nhưng rồi chúng tôi hiểu rằng đó là một đứa trẻ vừa chào đời”. 

Cả hai rất sốc bởi vì Melissa Surgecoff hoàn toàn không biết mình mang thai vì cô có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Khi bỗng nhiên tăng cân, cô gái trẻ này nghĩ do tác dụng phụ của một số loại thuốc chữa bệnh đa xơ cứng. 

Cả hai chưa sẵn sàng trở thành bố mẹ và cũng không bao giờ nghĩ sẽ chào đón đứa con đầu lòng theo cách ấy. Nhưng mọi đứa trẻ đều đặc biệt và cách chúng chào thế giới cũng đặc biệt không kém. 

Mặc dù không được chăm sóc trước khi sinh nhưng em bé vẫn khỏe mạnh và chỉ mất 1 đêm trong bệnh viện trước khi được xuất viện để về nhà với bố mẹ.

Cặp đôi dự định kết hôn vào năm ngoái nhưng đám cưới bị trì hoãn vì đại dịch. 


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29