Tin ...Tức Cười

Rạp phim ở Úc mời khán giả ‘nude’ khi xem phim

Dương Kim Thoa

Đăng lúc 14:45 | 22/04/2021

Trong khuôn khổ Liên hoan phim giả tưởng, một số rạp phim tại hai thành phố của Úc là Sydney và Melbourne đã mời khán giả “khỏa thân” trong khi xem phim hài.

Theo trang Sunrise (Úc), tới nay thế giới đã có các rạp phim ngoài trời, rạp phim “đẳng cấp thương gia” Gold Class hay thậm chí là các rạp phim phòng chống COVID-19, và nay Úc là nước tiên phong ra mắt rạp chiếu phim “nude” - mời khán giả “khỏa thân” trong khi xem.

Khán giả tham gia một suất chiếu phim mà họ được mời khỏa thân trong lúc xem - Ảnh minh họa: SUNRISE

Cụ thể, Liên hoan phim giả tưởng diễn ra cuối tuần này tại Úc sẽ mời khán giả thoát y trong các suất chiếu đặc biệt bộ phim hài kịch đen của Bỉ có tiêu đề “Patrick” tại hai thành phố Sydney và Melbourne.

Bộ phim hài kịch đen Patrick của Bỉ được đánh giá là một trong những bộ phim về những người không mặc quần áo khá lạ và có phong cách riêng, không gợi những ấn tượng khiêu dâm thô bỉ.

Các nhà tổ chức Liên hoan phim giả tưởng tại Úc cho biết sẽ có “những phần khỏa thân” để khán giả có cơ hội hòa nhập với tinh thần không mặc đồ khi xem phim. 

“Đó là một trải nghiệm hiếm có tuyệt vời và đáng nhớ của điện ảnh, tôi chắc là như vậy”, giám đốc Liên hoan phim giả tưởng - ông Hudson Sowada, nói.

Đi kèm với trải nghiệm đặc biệt này, khán giả cũng được yêu cầu tuân thủ nghiêm túc một số nguyên tắc để đảm bảo quyền riêng tư và vệ sinh.

Chẳng hạn khán giả tham gia suất chiếu đặc biệt này phải là người trên 18 tuổi. Người này được yêu cầu phải mặc đồ lúc tới xem và mang theo một chiếc khăn để lót lên chỗ ngồi.

Việc quay phim, chụp hình bị cấm trong rạp. Rạp phim được duy trì ở nhiệt độ 24 độ C. Ngoài ra khán giả cũng buộc phải mặc quần áo vào trước khi muốn ra ngoài mua thêm đồ ăn uống vặt nào đó.

“Tại Sydney chúng tôi có khoảng 100 người đăng ký vé xem phim và tại Melbourne có khoảng một nửa số ấy”, ông Sowada cho biết.


Dương Kim Thoa

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười