Tin ...Tức Cười

Ông lão đăng 'status' trên cửa sổ tìm bạn trò chuyện, sau khi vợ qua đời

Ông Tony Williams, 75 tuổi ở Alton (Anh), vừa mất người vợ Jo của mình vì căn bệnh ung thư tuyến tụy. Bà ấy đã qua đời vào tháng 5 năm nay ở tuổi 75. Kể từ đó, ông Tony cảm thấy vô cùng cô đơn.

Khi người vợ yêu dấu qua đời, ông Tony thấy trống vắng và việc ông không thể tìm thấy ai để nói chuyện càng khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Tony Williams là một nhà vật lý đã nghỉ hưu, không may ông không thể có con với người vợ quá cố Jo. Không có bất kỳ họ hàng hay bạn bè nào bên cạnh, cùng với việc đại dịch đang bùng phát thời gian qua, ông chỉ còn biết ở trong nhà và chờ chuông điện thoại, một việc hiếm khi xảy ra.

Ông Tony cố gắng phát danh thiếp cho mọi người khi đang đi dạo.

Ông lão đã thử một số cách để tìm người trò chuyện. Lần đầu tiên ông đăng hai quảng cáo, mỗi quảng cáo có giá 120 bảng Anh trên một tờ báo địa phương. Sau đó, ông cũng cố gắng phát danh thiếp cho mọi người khi đang đi dạo. Đáng buồn thay, không ai phản hồi trong cả hai trường hợp trên.
Để chống lại sự cô đơn bất ngờ và đột ngột của mình, ông Tony quyết định dán một tấm áp phích lên cửa sổ với nội dung như sau:

“Tôi đã mất Jo, người vợ đáng yêu và tri kỷ của tôi. Tôi không có bạn bè và không có ai để nói chuyện. Tôi thấy sự im lặng không ngừng 24 giờ một ngày là cực hình không thể chịu đựng được. Không ai có thể giúp được tôi sao?”

Không ai có thể giúp được tôi sao?

Ngoài Jo, người vợ 35 năm của anh ấy, Tony không có ai để nói chuyện và hiện đang sống trong im lặng trong nhà của mình

Lần đầu tiên Tony gặp Jo, nữ thư ký pháp lý, hơn 35 năm trước tại một quán bar. Tony đã mô tả khoảng thời gian bên nhau giống như “sự hòa hợp hoàn hảo”. Ông nói thêm rằng họ cảm thấy mối quan hệ của họ rất tự nhiên; cứ như thể anh đã biết cô ấy cả đời. Không có bí mật, hoàn toàn cởi mở, một người bạn tâm giao thực sự.

Một tấm ảnh kỷ niệm của vợ chồng ông Tony.

Hai người đã sống ở Kempley, Forest of Dean, và Gloucestershire trong khoảng 25 năm trước khi chuyển đến East Hampshire để Jo có thể gần gũi với chị gái hơn. Tuy nhiên, ngay sau đó, bà Jo đổ bệnh và qua đời chỉ 9 ngày sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy.

“Jo là bạn thân nhất của tôi và chúng tôi đã có một cuộc sống tuyệt vời. Nhưng bây giờ tôi là một mình” ông Tony nói. “Người vợ tuyệt vời của tôi vừa qua đời, và tôi không còn ai cả. Tất cả những gì tôi muốn là ai đó nhìn thấy tấm bảng và gọi cho tôi. Tôi chỉ muốn có một cuộc trò chuyện vui vẻ để không phải ngồi im lặng cả ngày”.

Chúc ông thành công

Việc "đăng" một "status" trên cửa sổ của ông lão dường như là một mẹo nhỏ vì tấm áp phích của ông Tony hiện đang gây xôn xao khắp nơi. Chúng ta cùng hy vọng điều này sẽ giúp ông có được những người bạn chia sẻ buồn vui.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất